Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tổng thống Putin tiết lộ sự cố ngã ngựa

Tổng thống Nga Vladimir Putin, người rất được hâm mộ vì dáng cưỡi ngựa mạnh mẽ trong các bức ảnh, tiết lộ hôm 26/3 rằng ông từng bị ngã ngựa, theo Reuters.

Tổng thống Vladimir Putin - 68 tuổi - chia sẻ trên hãng thông tấn TASS rằng: “Họ đã quay phim trong lúc tôi đang luyện tập cưỡi ngựa. Con ngựa đột ngột dừng lại phía trước một chướng ngại vật và tôi đã ngã. Một cú ngã ngựa đúng nghĩa”.

Tổng thống Putin không nhắc đến thời gian xảy ra sự việc. Sau khi ngã một cách “khá êm”, ông đã yêu cầu người quay phim giữ lại đoạn băng mặc dù trước đó người này khăng khăng: “Tôi sẽ xoá nó ngay lập tức”.

Putin nga ngua,  Nga,  tai nan anh 1

Hình ảnh ông Putin cưỡi ngựa ở khu vực phía nam Siberia vào ngày 3/8/2009. Ảnh: Reuters.

Ông Putin luôn xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ trước ống kính, bao gồm ngâm mình dưới dòng nước băng giá, để ngực trần cưỡi ngựa, quăng đối thủ trên sàn tập Judo, thả hổ về rừng hay bơi trên một dòng sông ở Nga.

Tuy nhiên, Điện Kremlin hiếm khi phát biểu về tình trạng sức khỏe hay những sự cố mà ông Putin gặp phải.

Năm 2012, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko từng tiết lộ ông Putin đã gặp vấn đề ở lưng sau một trận đấu Judo, mặc dù Điện Kremlin từ chối đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan.

Ông Putin lái xe địa hình chở bộ trưởng Quốc phòng

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 21/3 lái xe địa hình băng rừng chở Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoygu trong kỳ nghỉ cuối tuần ở Siberia.

Tổng thống Putin sắp được tiêm vaccine Covid-19

Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ ông sẽ tiêm vaccine ngừa Covid-19 trong ngày 23/3 nhằm động viên người dân nước này tiêm chủng.

Cường Lê

Bạn có thể quan tâm

Thế giới