Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tổng thống Putin lần đầu tiết lộ căn phòng bí mật ở Kremlin

Trong phim tài liệu của đài truyền hình Rossiya 1, Tổng thống Vladimir Putin đã tiết lộ với các nhà báo Nga về "căn phòng bí mật" của ông phía sau phòng làm việc ở Kremlin.

Lần đầu hé lộ căn phòng bí mật của Tổng thống Putin Trong bộ phim tài liệu "Russia. The Kremlin. Putin" được công chiếu vào ngày 21/6, Tổng thống Vladimir Putin đã tiết lộ căn phòng bí mật của ông trong Điện Kremlin.

Bộ phim tài liệu "Russia, the Kremlin, Putin" (Nước Nga, điện Kremlin và Putin) sẽ được đài truyền hình Rossiya 1 phát sóng vào ngày 21/6. Trong một đoạn ghi hình tại phòng làm việc, Tổng thống Putin đã tiết lộ với các nhà báo rằng ông còn một căn phòng dành riêng khi dùng bữa tối và thư giãn ở phía sau.

Các nhà báo của Rossiya 1 gọi đó là "căn phòng bí mật". Tổng thống Putin nói ông không chuẩn bị trước khi tiếp các nhà báo nên căn phòng vẫn giống nơi làm việc hơn là nghỉ ngơi vào thời điểm ghi hình.

"Các bạn có lẽ là những nhà báo đầu tiên thấy nó", ông chia sẻ.

Tong thong Putin tiet lo phong bi mat anh 1

Tổng thống Putin giới thiệu phòng làm việc và phòng bí mật của ông ở điện Kremlin. Ảnh chụp màn hình.

Phim tài liệu của Rossiya 1 cũng ghi lại hình ảnh bàn làm việc của Tổng thống Putin trong 2 văn phòng. Nhà lãnh đạo Nga vẫn giữ một số tượng khắc và tranh vẽ do thiếu nhi gửi tặng qua các chuyến công tác. Trong phòng còn một bức chân dung của Nga hoàng Peter I, theo Sputnik.

Trong lúc giới thiệu về "căn phòng bí mật", Tổng thống Putin chia sẻ thêm ông đôi lúc liên lạc với những người cháu trai của mình khi đang ở phòng làm việc.

Đoạn video trích từ phim tài liệu được đăng tải sớm trên trang mạng của Rossiya 1. Đài truyền hình mô tả bộ phim phỏng vấn Tổng thống Putin và ghi lại "những thời khắc quan trọng nhất trong 20 năm lãnh đạo đất nước".

Đài truyền hình cũng tiết lộ Tổng thống Putin trong bộ phim tài liệu sẽ có những chia sẻ về khả năng nước Nga nối lại quan hệ với phương Tây và cải thiện quan hệ với Ukraine.

TT Putin ban bố tình trạng khẩn cấp vì sự cố tràn dầu ở Vòng Bắc Cực Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban hành tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20.000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.

Nga lắp buồng khử trùng tại tư dinh của Tổng thống Putin

Một buồng khử trùng đặc biệt đã được lắp đặt tại dinh thự của Tổng thống Vladimir Putin ở Novo-Ogaryovo để bảo vệ ông khỏi virus corona.

TT Putin: Nga có thể đối phó vũ khí siêu vượt thanh

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố Moscow đã đi trước Washington trong việc phát triển vũ khí siêu vượt thanh cũng như tìm ra cách đối phó khi các nước sở hữu chúng.

TT Putin nổi giận vì sư tử Simba bị bẻ gãy chân để du khách chụp ảnh

Simba, chú sư tử con ở Cộng hòa Dagestan thuộc Nga, đã bị bẻ gãy chân để không thể bỏ chạy và ngoan ngoãn trong khi du khách chụp ảnh.

Thanh Danh

Bạn có thể quan tâm

Thế giới