Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020

Cựu thành viên nhóm f(x) vượt qua đối thủ nặng ký Đàm Tùng Vận để trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

QQ đưa tin vào lúc 18h, cổng bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020 chính thức đóng lại. Trên trang Weibo chính thức, ban tổ chức công bố người chiến thắng cuối cùng là nữ diễn viên Tống Thiến.

Cô nhận về tổng cộng hơn ba triệu lượt phiếu trên hai cổng bình chọn là Weibo và Mango TV, vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp Đàm Tùng Vận.

Tính đến nay, đã có bảy nữ diễn viên vinh dự nhận được danh hiệu này, bao gồm Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nu than Kim Ung anh 1

Tống Thiến có được vinh dự trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho biết họ không bất ngờ về thông tin trên. Trước ngày công bố kết quả bầu chọn, tin đồn Tống Thiến được nhắm cho ngôi vị Nữ thần Kim Ưng đã râm ran xuất hiện.

Tối 13/10, khi lễ phục được công bố, dựa vào dáng váy, khán giả gần như khẳng định Nữ thần Kim Ưng sẽ do Tống Thiến đảm nhận và bày tỏ sự tiếc nuối cho Đàm Tùng Vận.

Người đại diện của sao nữ Lấy danh nghĩa người nhà cũng bị phát hiện ấn like một bài đăng chê bai diễn xuất của Tống Thiến, bức xúc trước cảnh Đàm Tùng Vận bị chèn ép.

Không lâu sau, phía nữ diễn viên 30 tuổi đã lên tiếng xin lỗi và chúc mừng chiến thắng của cựu thành viên nhóm f(x).

Tống Thiến sinh năm 1987, từng đảm nhận vai trò trưởng nhóm nhạc f(x) thuộc quyền quản lý của SM. Khi trở về Trung Quốc hoạt động, cô vừa ca hát, vừa tham gia đóng phim.

Thời gian đầu, người đẹp bị chỉ trích vì biểu cảm đơ, diễn xuất kém. Sau đó, Tống Thiến dần cải thiện diễn xuất và nhận được phản hồi tích cực trong Kết ái - Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân, Trạm kế tiếp là hạnh phúc.

Trong đó, Trạm kế tiếp là hạnh phúc của nữ diễn viên và Tống Uy Long hiện thuộc nhóm phim dẫn đầu rating tại Trung Quốc với mức trung bình 2,16%/tập trên sóng truyền hình. Với các ứng dụng xem phim trực tuyến, tác phẩm thu hút hơn 4 tỷ lượt khán giả mỗi tập.

Với lợi thế vũ đạo, từng tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh và có thời gian dài hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp ở Hàn Quốc, tiết mục múa mở màn của Tống Thiến đặc biệt được mong đợi.

8 người đẹp cạnh tranh danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020

Nữ thần Kim Ưng là danh hiệu thể hiện sự yêu thích của khán giả với các diễn viên nữ. Quan Hiểu Đồng, Tống Thiến, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận đang cạnh tranh vị trí trên.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm