Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tổng giám đốc dọa đăng clip nóng của người tình lên web sex

Níu kéo tình cảm không được, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco nhắn tin đòi tiền người yêu cũ, đe dọa đăng các video quay cảnh 2 người ân ái lên mạng.

VKSND TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Dương Hoài Thương (SN 1981, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco) cùng Bùi Văn Tuấn (SN 1988), Bùi Văn Tên (SN 1984, anh trai Tuấn, 38 tuổi) về tội Cưỡng đoạt tài sản. Hồ sơ vụ án đã được chuyển sang tòa án cùng cấp để xét xử.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 7/2019, khi đang là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco, Dương Hoài Thương có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với chị N. (SN 1990). Đã có vợ nhưng Dương Hoài Thương nói dối chị N. rằng mình độc thân. Người này trả tiền thuê nhà, nhiều lần tặng quà cho người tình.

Quá trình yêu nhau, chị N. nhiều lần gửi clip và hình ảnh "nóng" cho Thương xem. Những lần quan hệ tình dục với N., Thương cũng lén dùng điện thoại quay video.

Theo lời khai của chị N., tháng 1/2019, là giáo viên dạy hợp đồng, chuẩn bị thi viên chức để trở thành giáo viên chính thức của một trường trung học cơ sở ở Hà Nội. Lúc này, Thương nói với chị N. việc anh ta tìm được mối quan hệ, có thể lo thi đỗ viên chức với giá 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng).

Đến khoảng tháng 12/2020, chị N. biết mình có thai nên đặt vấn đề kết hôn, nhưng Thương nói đó không phải con mình nên không đồng ý làm đám cưới. Nhận thấy nhân tình không hề có ý định nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, chị N. đã phá thai và chủ động chia tay với Thương.

Ngày 6/7/2021, nhân dịp sinh nhật chị N., Thương hẹn gặp chị tại quán cà phê rồi tặng hoa và chiếc điện thoại iPhone 12 Max Pro. Thương đặt vấn đề nối lại tình cảm, nhưng chị N. từ chối, nói rằng mình đã có người yêu mới.

Níu kéo tình cảm không được, Thương nhắn tin cho “tình cũ” đòi lại chiếc điện thoại, yêu cầu chị N. phải trả chiếc đồng hồ nhãn hiệu Aston Martin; 20 triệu đồng (tiền cho chị N. thuê nhà) cùng 700 triệu đồng là số tiền mà anh ta nói đã bỏ ra để “chạy việc” cho người tình.

Thương đe dọa nếu chị N. không trả lại quà và tiền, anh ta sẽ đăng các đoạn video ghi lại cảnh ân ái và clip mà cô gái này đã gửi trước đó lên trang web sex và phát tán đến nhà trường.

Lo sợ Thương dùng các thủ đoạn trên để bôi nhọ danh dự, chị N. đã trả lại quà cho Dương. Riêng 700 triệu đồng, chị N. không đồng ý trả vì cho rằng chị trúng tuyển thi viên chức bằng năng lực của mình.

Thấy chị N. không trả số tiền trên, Thương nhờ Bùi Văn Tên (là lái xe công ty) tìm người đe dọa chị N. để đòi tiền. Sau đó Bùi Văn Tên đã nhờ Bùi Văn Tuấn rồi cùng Thương đe dọa, gây sức ép, buộc chị N. phải đưa 700 triệu đồng.

Sợ Thương và đồng bọn dùng nhiều thủ đoạn uy hiếp, đe dọa và bôi nhọ danh dự, chị N. đã chuẩn bị 350 triệu đồng để đưa cho Thương. Khoảng 10h ngày 2/9/2021, chị N. đem tiền đến gặp Thương. Ngay hôm đó, Thương cùng Tuấn và Tên bị tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an bắt giữ cùng vật chứng là 250 triệu đồng.

Hiệu trưởng nơi chị N. công tác cũng xác nhận chị này trúng tuyển đợt thi viên chức ngành giáo dục là do năng lực tự thân, không hề có việc gian lận, tiêu cực trong thi tuyển. Do đó, CQĐT thấy không có cơ sở xem xét xử lý về hành vi đưa hối lộ, môi giới hối lộ với những người liên quan.

Hiện, chị N. có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Thương và đồng phạm.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Dùng clip nóng cưỡng đoạt tiền, bắt người yêu cũ quan hệ tình dục

Sau khi chia tay, Nhớ yêu cầu người yêu cũ phải đưa tiền và quan hệ tình dục nếu không sẽ đăng clip nóng của 2 người lên mạng.

Siêu lừa Hà Thành làm gì với 370 tỷ đồng chiếm đoạt của 3 ngân hàng

Thành khai đã dùng số tiền chiếm đoạt được để mua cổ phần Công ty MHD Hà Nội, trả nợ đáo hạn các khoản vay, trả nợ gốc, trả lãi cho các cá nhân và đầu tư xây dựng.

https://vietnamnet.vn/tong-giam-doc-dung-clip-nong-de-doa-doi-tien-nhan-tinh-2089157.html

T.Nhung/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm