Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tôn Ngộ Không phiên bản Chung Tử Đơn 'coi trời bằng vung'

Đoàn làm phim "Đại náo thiên cung 3D" đã hé lộ hình ảnh Tôn Ngộ Không ngổ ngáo, quậy phá khi còn là Bật Mã Ôn.

Thực hiện công phu trong suốt nhiều năm ròng rã, Đại náo thiên cung 3D của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả yêu điện ảnh Hoa ngữ. Mới đây, đoàn làm phim đã hé lộ hình ảnh Tôn Ngộ Không (Chung Tử Đơn) ngổ ngáo, quậy phá, coi trời bằng vung khi còn là Bật Mã Ôn.

Có thể thấy, tạo hình nhân vật Tôn Ngộ Không trong Đại náo thiên cung 3D được thực hiện cực kỳ công phu, tỉ mỉ. Từ trang phục, mão đội đầu cho đến lớp hóa trang trên mặt đều thể hiện sự chi li, kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Về phần thể hiện của Chung Tử Đơn thì khán giả đã phần nào có thể tạm yên tâm. Có thể cử chỉ của nam minh tinh này chưa đạt được đến mức “khỉ” một cách xuất thần như Lục Tiểu Linh Đồng song những cảnh quay võ thuật trong phim thì sẽ hấp dẫn miễn bàn.

Bên cạnh ngôi sao Chung Tử Đơn thì Đại náo thiên cung 3D còn quy tụ dàn sao “khủng” của điện ảnh Hoa ngữ. Ngoài ra thì kỹ thuật 3D tiên tiến, kỹ xảo mãn nhãn hứa hẹn sẽ là điểm “ăn tiền” của phim – tạo nên cho khán giả cảm nhận khác biệt và đột phá so với các phiên bản trước.

 

'Tôn Ngộ Không' Chung Tử Đơn đại náo màn ảnh Tết

Với 6 tháng quay và 2 năm làm hậu kỳ, siêu phẩm Hoa ngữ "Đại náo thiên cung" đã sẵn sàng để ra rạp chinh chiến vào đúng mùng Một Tết Giáp Ngọ.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh