Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng thăng cấp thành Đường Tăng

Việc hóa thân thành Đường Tam Tạng khiến Lục Tiểu Linh Đồng vấp nhiều ý kiến trái chiều.

Chiều 20/10, tờ Phượng Hoàng công bố tạo hình Đường Tam Tạng của Lục Tiểu Linh Đồng. Theo báo, Lục Tiểu Linh Đồng đã cạo trọc, dán râu để hóa thân thành cao tăng nhà Đường trong phim phóng sự Một chốn một đường, lại đi theo Đường Huyền Trang.

Luc Tieu Linh Dong dong vai Duong Tang anh 1
Khác với vài tin đồn trước đó, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Đường Tăng thay vì Tôn Ngộ Không.

Nam diễn viên nổi tiếng nhờ nhân vật Tôn Ngộ Không đảm nhận vai nam chính kiêm vai trò đạo diễn. Ông cho biết đây là sự đột phá trong sự nghiệp. Trên mạng xã hội, cư dân mạng chia sẻ tuổi thơ đã bị phá hủy sau khi đọc thông tin này. Phần lớn ý kiến cho rằng Lục Tiểu Linh Đồng được “thăng cấp” thành sư phụ. Nhưng sự thay đổi lớn khiến khán giả khó tiếp nhận.

Báo Sina cho biết Một chốn một đường, lại đi theo Đường Huyền Trang bí mật khởi quay hôm 15/10 tại huyện Qua Châu, tỉnh Cam Túc - một trong những con đường cao tăng đi qua. Đây là dự án kỷ niệm tròn 1.390 năm ngày cao tăng nhà Đường đi thỉnh kinh.

Luc Tieu Linh Dong dong vai Duong Tang anh 2
Lục Tiểu Linh Đồng trở thành Đường Tăng đi thỉnh kinh.

Một chốn một đường, lại theo Đường Huyền Trang sẽ thực hiện các cảnh quay tại nhiều địa điểm nơi gắn liền với câu chuyện về Đường Tam Tạng, trải dài từ Trung Quốc đến Ấn Độ.

Để hóa thân thành Đường Tam Tạng, Lục Tiểu Linh Đồng đã quy y tại một ngôi chùa ở Qua Châu. Ông nói: “Tôi muốn tái hiện chân thực về Đường Tăng, vị đại sư, dịch giả hàng đầu về Phật pháp”.

Luc Tieu Linh Dong dong vai Duong Tang anh 3
Lục Tiểu Linh Đồng cạo tóc, quy y tại một ngôi chùa ở huyện Qua Châu, tỉnh Cam Túc.

Lục Tiểu Linh Đồng: 'Tôn Ngộ Không' và nỗi bất lực gia tộc tuyệt tự

Bốn đời gia đình Lục Tiểu Linh Đồng gắn liền với văn hóa "diễn khỉ". Họ trở thành đế chế tại Trung Quốc nhưng giờ đây đang đứng trước bờ vực không còn kế thừa.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh