Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tôn Ngộ Không' Chung Tử Đơn đại náo màn ảnh Tết

Với 6 tháng quay và 2 năm làm hậu kỳ, siêu phẩm Hoa ngữ "Đại náo thiên cung" đã sẵn sàng để ra rạp chinh chiến vào đúng mùng Một Tết Giáp Ngọ.

Lấy nội dung từ 8 hồi đầu trong tác phẩm Tây du ký, bộ phim Đại náo thiên cung được thực hiện theo định dạng 3D, quy tụ một dàn sao "khủng" như Chung Tử Đơn (vai Tôn Ngộ Không), Châu Nhuận Phát (vai Ngọc Hoàng đại đế), Quách Phú Thành (vai Ngưu Ma Vương), Hà Nhuận Đông (vai Nhị Lang Thần), Trần Kiều Ân (vai Thiết Phiến công chúa), Lương Vịnh Kỳ (vai Hằng Nga), Trần Tuệ Lâm (vai Quan Âm), Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm (vai Nữ Oa)…

Sau khi tạo được sự quan tâm của khán giả khi tung poster của 2 nhân vật Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương, mới đây, Đại náo thiên cung đã "châm dầu" cho cơn sốt bằng poster của 10 nhân vật khác.

Tôn Ngộ Không (Chung Tử Đơn đóng).
Ngưu Ma Vương (Quách Phú Thành đóng).

Ngoài hình ảnh Cáo 9 đuôi hoàn toàn mới, được hư cấu thêm do Hạ Tử Đồng thể hiện, thì vai Ngọc Hoàng đại đế do Châu Nhuận Phát đảm nhận khiến khán giả bất ngờ. Nhân vật này không còn mặc long bào màu vàng rực rỡ như thường thấy, mà khoác lên người bộ chiến giáp màu bạc, tay cầm trường kiếm, trông giống một chiến binh hơn là "ông trời".

Ngọc Hoàng đại đế (Châu Nhuận Phát đóng).
Nhị Lang Thần (Hà Nhuận Đông đóng).
Quan Âm (Trần Tuệ Lâm đóng).
Thiết Phiến công chúa (Trần Kiều Ân đóng).
Hằng Nga (Lương Vịnh Kỳ đóng).
Na Tra (Trịnh Gia Tinh đóng).
Nữ Oa (Trương Tử Lâm đóng).
Cáo 9 đuôi (Hạ Tử Đồng đóng).
Thiện Đề lão tổ (Hải Nhất Thiên đóng).
Đông Hải Long Vương (Lưu Hoa đóng).

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh