Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tom Cruise suýt đóng vai diễn của Brad Pitt

Hai tài tử đình đám của Hollywood đều lọt vào mắt xanh của đạo diễn Quentin Tarantino trong bộ phim “Once Upon a Time in Hollywood”.

Một trong những tác phẩm được mong chờ ra rạp gần đây là Once Upon a Time in Hollywood của đạo diễn Quentin Tarantino. Bộ phim lấy bối cảnh Hollywood ở những năm 1960, có sự tham gia đóng chính của hai tài tử đình đám Brad Pitt và Leonardo DiCaprio. Trong phim, Brad Pitt thủ vai diễn viên đóng thế hành động Cliff Booth cho ngôi sao sắp hết thời Rick Dalton (Leonardo DiCaprio thể hiện).

Tom Cruise suyt dong vai dien cua Brad Pitt anh 1
Brad Pitt và Leonardo DiCaprio trong phim Once Upon a Time in Hollywood.

Tại buổi phỏng vấn cho một kênh radio mới đây, đạo diễn Quentin Tarantino tiết lộ, vai diễn của Brad Pitt có thể đã vào tay một tài tử khác là Tom Cruise. Nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi là gương mặt quen thuộc của dòng phim hành động, vì thế nhân vật diễn viên đóng thế hành động không hề xa lạ với anh. Đạo diễn Quentin tiết lộ anh đã liên lạc với Tom để anh đóng vai Cliff Booth.

“Chúng tôi đã nói về chuyện đó. Anh ấy (Tom Cruise) là một diễn viên tuyệt vời, và chúng tôi thực sự thích thú, vai diễn ấy đã có thể diễn ra một cách khác”, Quentin cho biết nhưng không tiết lộ lý do Tom “trượt vai”.

Tom Cruise suyt dong vai dien cua Brad Pitt anh 2
Đạo diễn Quentin Tarantino và tài tử Tom Cruise. 

Brad Pitt và Tom Cruise từng là bạn diễn trong tác phẩm Interview With The Vampire cách đây nhiều năm nhưng không giữ quan hệ thân thiết ngoài đời. Trong khi đó, Once Upon a Time in Hollywood là bộ phim đầu tiên mà Brad Pitt và Leonardo DiCaprio đóng chung. Hai tài tử dành những lời tốt đẹp về nhau sau khi phim đóng máy.

Nhà làm phim 57 tuổi còn cho biết anh phải chuẩn bị những cặp diễn viên nam khác để đề phòng Brad hoặc Leo không thể tham gia cùng lúc. Quentin nói: “Thực ra là tôi đã có 8 cặp diễn viên nam khác nhau để cùng kết hợp theo tình hình thực tế. Giờ đây, cặp diễn viên mà tôi có ở đây chắc chắn là lựa chọn số một”.

Once Upon a Time in Hollywood ra mắt tại LHP Cannes hồi tháng 5 vừa qua và nhận được tràng pháo tay của khán giả. 

Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh