Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tom Cruise sẽ hồi sinh ‘Xác ướp Ai Cập’?

Hãng phim muốn xây dựng thế giới phim quái vật giống như Disney làm với các siêu anh hùng Marvel, bắt đầu từ Tom Cruise.

Theo trang Variety, Universal hiện thương thảo với Tom Cruise để mời anh tham gia bộ phim tái khởi động thương hiệu The Mummy (Xác ướp Ai Cập). Đây cũng được cho là tác phẩm mở màn thế giới phim quái vật mà hãng phim theo đuổi trong suốt thời gian qua.

Universal muốn xây dựng thế giới phim quái vật bắt đầu với The Mummy cùng Tom Cruise.
Universal muốn xây dựng thế giới phim quái vật, bắt đầu với The Mummy cùng ngôi sao Tom Cruise.

Hồi mùa hè 2014, Universal nhắm hai nhà làm phim Alex Kurtzman và Chris Morgan để chuẩn bị cho kế hoạch. Tuy nhiên, hiện chưa rõ ai trong hai người sẽ sở hữu ghế đạo diễn của The Mummy phiên bản mới.

Hãng phim cũng rất kín tiếng về kịch bản mà Jon Spaihts đã hoàn thành. Công chúng chỉ biết rằng phim lấy bối cảnh thời hiện đại, thay vì thập niên 1920-1930 như loạt phim của ngôi sao Brendan Fraser.

Universal muốn Tom Cruise sắm vai chính trong The Mummy phiên bản mới. Sau đó, nhân vật của anh có thể xuất hiện trong một số phim quái vật khác, trước khi toàn bộ cùng góp mặt trong tập phim bùng nổ mang tính chất như The Avengers.

Đằng sau thất bại phòng vé mới nhất của Angelina Jolie

“By the Sea”, tác phẩm tâm lý do Angelina Jolie làm đạo diễn, biên kịch và sắm vai chính cùng chồng Brad Pitt, hiện khiến hãng Universal thua lỗ tới 40 triệu USD.

Ngoài Tom Cruise, Universal hiện còn muốn Angelina Jolie sắm vai chính trong Bride of Frankenstein - một tác phẩm khác của thế giới phim quái vật. Đây được cho là một phần của quy luật “một đổi một” giữa ngôi sao và nhà sản xuất, sau khi minh tinh được “tự tung tự tác” thực hiện By the Sea.

Ở tuổi 53, Tom Cruise là một trong những ngôi sao bận rộn nhất tại Hollywood. Anh đang bấm máy tác phẩm hình sự Jack Reacher: Never Go Back, đồng thời bắt đầu xây dựng kịch bản cho Mission: Impossible 6 - bom tấn hành động dự kiến bấm máy trong tháng 8/2016.  Ngoài ra, anh cũng sẽ sớm thực hiện bộ phim mang đề tài thám hiểm không gian Luna Park với đạo diễn Doug Liman, sau khi nhà làm phim hoàn tất Gambit.

Xác ướp Ai Cập từng gắn liền với tên tuổi của Brendan Fraser và Rachel Weisz trong những năm đầu thế kỷ 21.

Khán giả hiện đại từng được thưởng thức ba tập phim Xác ướp Ai Cập của ngôi sao Brendan Fraser là The Mummy (1999), The Mummy Returns (2001) và The Mummy: Tomb of the Emperor Dragon (2008), cùng tập phim ngoại truyện The Scorpion King (2002) với ngôi sao Dwayne “The Rock” Johnson. Tổng doanh thu của bốn tác phẩm lên tới hơn 1,4 tỷ USD toàn cầu.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Walt Disney Phim chiếu rạp Phim ảnh

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.