Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tom Cruise 'mót' con trai

Mặc dù đã có một cậu con trai nuôi nhưng với Tom Cruise, như thế vẫn chưa đủ.

Tom Cruise 'mót' con trai

Mặc dù đã có một cậu con trai nuôi nhưng với Tom Cruise, như thế vẫn chưa đủ.

Theo OK!, cặp đôi nổi tiếng Tom Cruise và Katie Holmes đang lên kế hoạch để có thêm một baby nữa. Dĩ nhiên Tom luôn mong muốn đây sẽ là một cậu con trai.

"Tom cho rằng Suri đang không có cảm giác được chơi đùa với em là như thế nào. Chính vì thế, họ đang lên kế hoạch sinh nhóc thứ 2. Tuy nhiên, Tom nhấn mạnh đây là vấn đề mà Katie hoàn toàn có quyền tự quyết.

Mặc dù Tom và Kate rất yêu Connor (con trai nuôi của Tom), nhưng anh vẫn luôn muốn có một cậu con trai là con đẻ của mình", nguồn tin tiết lộ trên OK!.

Tom Cruise 'mót' con trai

Tom Cruise và cô con gái yêu Suri

Chính vì mong ước đó của Tom mà thời gian gần đây, Katie thường xuyên thực hiện các cuộc kiểm tra theo đúng nguyên tắc của Scientology - giáo phái mà Tom Cruise đang theo.

"Đây chính xác là những gì đã từng xảy ra vào thời điểm trước khi Katie mang bầu Suri. Tom không hề giấu giếm mong muốn có thêm một người con nữa và Katie đang chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó".

Những người theo giáo phái Scientology có một niềm tin rằng "sức khỏe và sự lành mạnh về tinh thần của một đứa trẻ được hình thành từ rất lâu trước khi sinh".

Tom Cruise 'mót' con trai

Hình ảnh mới nhất của 2 vợ chồng Tom Cruise và Katie Holmes

Tom Cruise đang trải qua cuộc hôn nhân thứ 3 với Katie Holmes. Và chàng diễn viên điển trai này có 2 người con nuôi - Isabella Jane và Connor Antony - và con gái ruột Suri - cô bé nổi tiếng nhất Hollywood.

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo SS

Bạn có thể quan tâm