Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tom Cruise đau đầu vì cháy phim trường ‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’

Tai nạn khi quay đã khiến phim trường trị giá hơn 46 triệu USD của “Nhiệm vụ bất khả thi 7” hư hại nghiêm trọng. Tiến độ quay phim bị ảnh hưởng khiến Tom Cruise bực bội.

The Sun đưa tin ngày 11/8, khi đang thực hiện cảnh hành động nguy hiểm trong Nhiệm vụ bất khả thi 7, một diễn viên đóng thế đã điều khiển môtô ngã lên đống đệm an toàn thay vì để chiếc xe văng ra gần đó. Kết quả, nhiệt và ma sát từ bánh xe đã khiến lớp giấy bìa bên trong đệm bốc cháy.

Cột khói từ đám cháy khiến sân bay RAF tại khu vực gần đó buộc phải tạm dừng hoạt động. Đội cứu hỏa Oxfordshire đã lập tức cử 5 xe chữa cháy tới hiện trường vào đêm cùng ngày. Đơn vị cứu thương cũng xuất hiện ở phim trường để kiểm tra tình trạng sức khỏe của diễn viên đóng thế và các thành viên đoàn phim.

tai nan phim truong anh 1

Tai nạn trên phim trường khiến việc ghi hình Nhiệm vụ bất khả thi 7 một lần nữa bị đình trệ. Ảnh: Paramount Pictures.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, đám cháy sau đó đã khiến đoàn phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 thiệt hại nặng nề. Một nguồn tin từ đoàn phim cho biết: “Bối cảnh này đã tiêu tốn của chúng tôi cả gia tài, chưa kể nhiều tuần lễ, để xây dựng. Nhưng đến ngày ghi hình, mọi thứ đã tan tành”.

Thời điểm vụ tai nạn xảy ra, Tom Cruise đang ghi hình cảnh nhảy dù tại bối cảnh khác và không có mặt trên phim trường. Nguồn tin cũng cho biết nam diễn viên vô cùng bực bội vì vụ tai nạn khiến quá trình sản xuất tiếp tục phải tạm dừng phục vụ điều tra nguyên nhân tai nạn.

Cũng theo nguồn tin, sau vụ tai nạn kinh hoàng, nhiều khả năng Nhiệm vụ bất khả thi 7 sẽ không kịp ra rạp vào tháng 11/2021 như kế hoạch đã công bố mà buộc phải lùi tới năm 2022.

Tom Cruise nhảy khỏi trực thăng từ độ cao 3.000 m

Ngôi sao hành động 58 tuổi tiếp tục thách thức giới hạn bản thân khi ghi hình bom tấn “Nhiệm vụ bất khả thi 7” tại Anh trong tuần qua.

Ê-kíp bom tấn ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ muốn cho nổ cầu thật

Để phục vụ cho một phân đoạn hành động, đoàn phim “Mission: Impossible 7” muốn cho nổ tung một đoạn cầu tại Ba Lan.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Tom Cruise Phim chiếu rạp Phim ảnh