Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon'

Chỉ một ngày sau khi Para-noise 2.0 được mở bán chính thức, Khoa Xian đã khoe ảnh chụp với đôi sneakers này.

Đập hộp giày hoa cúc mới nhất của G-Dragon Để sở hữu mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0, người mua hiện phải trả số tiền gấp đôi giá gốc.
Nike G-Dragon anh 1

Khoa Xian là "đầu giày" khá nổi tiếng trong giới trẻ. Nhờ gu ăn mặc "chất ngầu", anh thu hút hơn 63.400 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Khoa còn được biết đến khi sở hữu bộ sưu tập sneakers "khủng". Thiết kế PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 mới ra mắt là một trong số đó. Ảnh: @khoaxian.

Nike G-Dragon anh 2

Đôi giày hoa cúc màu trắng được Nike mở bán chính thức vào ngày 25/11 và hết sạch trong vài phút. Không đợi lâu, Khoa Xian nhanh chóng bổ sung mẫu giày trên vào bộ sưu tập giày của mình. "Tôi quyết định mua Para-noise 2.0 vì là fan của Nike và G-Dragon", anh chia sẻ với Zing. Số tiền chàng trai bỏ ra để sở hữu món phụ kiện này là 12 triệu đồng. Ảnh: @khoaxian.

Nike G-Dragon anh 3

Là một trong những bạn trẻ Việt đầu tiên khoe ảnh với Para-noise 2.0, Khoa bày tỏ: "Tôi cảm thấy vui khi mua được đôi giày mình muốn. Vì sở hữu sớm, cảm xúc của tôi chắc phải diễn đạt bằng từ sướng". Anh nhận xét thiết kế của đôi giày này không có nhiều điểm khác biệt với phiên bản cũ, ngoại trừ màu sắc. Ảnh: @khoaxian.

Nike G-Dragon anh 8

Chia sẻ về gu ăn mặc cá nhân, Khoa cho biết bản thân không theo đuổi một phong cách nhất định. Anh có thể diện những món đồ đa dạng màu sắc, kiểu dáng. Tùy vào thời điểm và hoàn cảnh xuất hiện, Khoa sẽ lựa chọn trang phục phù hợp. Ảnh: @khoaxian.

G-Dragon tặng người thân giày hoa cúc màu đỏ?

Người hâm mộ phát hiện trưởng nhóm Big Bang diện đôi giày Para-noise màu đỏ.

7 dấu hiệu phân biệt giày hoa cúc của G-Dragon thật và giả

Trên thị trường đang xuất hiện hàng nhái giày Para-noise 2.0 trông rất giống thật.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp