Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tỏi và loạt quà tặng 'bá đạo' dành cho hội chị em ngày 8/3

Tặng dép lê cho vợ sắp cưới, rau xanh, củ quả... là những món quà độc đáo được cộng đồng mạng chia sẻ sau ngày 8/3.

Món quà 'không tưởng' ngày 8/3 Một thiếu nữ chia sẻ món quà nhận được từ bạn trai khiến cô thực sự bất ngờ. Hình ảnh hài hước này nhận được nhiều ý kiến của cộng đồng mạng.
mon qua ba dao ngay 8/3 anh 1
Bạn gái cười như nắc nẻ trong căn phòng trọ 15 m2 khi được chồng sắp cưới mua dép lê tặng quà ngày 8/3.  Cô gái tên Nguyễn Huế chia sẻ món quà được nhận từ chồng tương lai trên trang cá nhân. Ảnh: Nguyễn Huế.
mon qua ba dao ngay 8/3 anh 2
Bức ảnh "trường người ta" nhận được nhiều lời khen trên mạng khi món quà các bạn trai trong trường cấp ba ở TP.HCM chuẩn bị cho các bạn nữ ngày 8/3. Ảnh: L.S.
mon qua ba dao ngay 8/3 anh 3
Món quà được sáng tạo từ súp lơ xanh cũng trở thành một trong những hình ảnh "bá đạo" mà các bạn nữ nhận được trong ngày kỷ niệm của mình. 
mon qua ba dao ngay 8/3 anh 4
Cô gái chia sẻ món quà tặng mẹ ngày 8/3 đặt trên mạng và thực tế. Thiếu nữ tỏ ra khá thất vọng khi gặp phải người bán hàng không có tâm. Ảnh: Giang

HH. 


mon qua ba dao ngay 8/3 anh 5
Biết được sở thích của mẹ, một cô gái đã gửi tặng món bà yêu thích trong chiếc hộp đẹp kèm thiệp chúc mừng. Ảnh: Thu Mắm. 
mon qua ba dao ngay 8/3 anh 6
Với bức ảnh này, nhiều người cho rằng có sự khác biệt không hề nhỏ trong cách tặng quà ngày 8/3 giữa bố và con trai. Ảnh: MT. 
mon qua ba dao ngay 8/3 anh 7
Món quà chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ toàn rau củ quả này nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người hài hước cho rằng đây là cách tặng quà tiết kiệm và ý nghĩa nhất. Ảnh: Oanh Oanh. 

Chồng sắp cưới mua dép lê làm quà 8/3

Bạn gái cười như nắc nẻ trong căn phòng trọ 15 m2. Dưới chân cô là đôi dép lê màu xanh, món quà 8/3 của chồng sắp cưới.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống