Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tối ưu hóa nhiều chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM đi Đà Nẵng

Lịch bay được xây dựng phù hợp với nhu cầu và thói quen đi lại của hành khách công vụ, du lịch trên đường bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội/TP.HCM.

Đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết hãng bay này cùng với Jetstar Pacific Airlines (JPA) đã phối hợp xây dựng sản phẩm mới trên đường bay giữa Đà Nẵng - Hà Nội và Đà Nẵng - TP.HCM.

Lịch bay mới được thiết kế khoa học, tập trung vào các khung giờ thuận tiện.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết lịch bay được xây dựng phù hợp với nhu cầu và thói quen đi lại của hành khách công vụ, du lịch trên đường bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội/TP.HCM.

Dieu chinh nhieu chuyen bay tu Ha Noi,  TP.HCM di Da Nang anh 1
Nhiều chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM đi Đà Nẵng sẽ được tối ưu. Ảnh: Đăng Khoa.

Cụ thể, VNA và JPA đã điều chỉnh số lượng chuyến bay tập trung vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều (từ 10h đến 15h) để khách du lịch có thể check-in khách sạn ngay khi đến Đà Nẵng hoặc đáp chuyến bay gần nhất ngay sau khi check-out.

 Những gia đình có con nhỏ cũng có thể chọn giờ bay không quá sớm, hoặc quá muộn phù hợp với lịch sinh hoạt của các bé. Các hành khách sử dụng các tour du lịch cao cấp, có thể đáp chuyến bay sáng đến Đà Nẵng, sử dụng dịch vụ vào buổi chiều và quay trở về Hà Nội/ TP. HCM vào buổi tối.

Đối với những hành khách thường xuyên đi công tác, công vụ, các chuyến bay của VNA và JPA luôn sẵn sàng phục vụ vào thời điểm sáng sớm và tối muộn. Được biết, các chuyến bay này có tần suất trung bình 2 giờ/chuyến.

Vietnam Airlines bắt đầu mở bán vé tết Đinh Dậu 2017

Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) vừa thông báo chính thức mở bán vé máy bay tết Đinh Dậu 2017 với 1,5 triệu vé bao gồm tất cả các chặng bay nội địa từ hôm nay 21/9.

 

 

 


Anh Văn

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Đà Nẵng Giao thông Xã hội