Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’ chiếu riêng cho FA

Hội những người cô đơn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức tác phẩm điện ảnh Việt đang được trông đợi nhất vào ngày 1/10.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đang thu hút sự chú ý lớn của khán giả Việt bởi mức độ đầu tư lớn, kịch bản hấp dẫn và sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn của điện ảnh trong nước. Nếu là người cô đơn (FA), bạn còn có cơ hội chia sẻ cảm xúc, giao lưu, kết bạn để thoát khỏi cảnh cô đơn khi cùng thưởng thức bộ phim này trong buổi sneakshow đặc biệt thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện F.A Escape do nhãn hàng CloseUp khởi xướng. Chương trình diễn ra ngày 1/10 tại Galaxy Nguyễn Du (số 116 Nguyễn Du, quận 1, TP HCM).

Muốn tham dự buổi sneak show đầu tiên và duy nhất dành cho FA này, độc giả mang vỏ hộp kem đánh răng CloseUp 230g đến rạp để đổi vé. Với mỗi hộp kem đánh răng CloseUp 230g, bạn sẽ đổi được một vé cùng combo Bắp và nước. Chương trình có 5 suất chiếu vào lúc 9h, 11h, 13h, 15h, 17h, vào ngày 1/10.

Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh là bộ phim Việt được khán giả trông đợi nhất nửa cuối năm 2015.
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là bộ phim Việt được khán giả trông đợi nhất nửa cuối năm 2015.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chuyển thể từ truyện dài cùng tên ăn khách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Phim do Việt Linh chấp bút làm biên kịch, Victor Vũ đóng vai trò đạo diễn. Với kinh phí sản xuất hơn 20 tỷ đồng, khán giả kỳ vọng tác phẩm này sẽ mang đến làn gió mới cho thể loại phim chuyển thể ở Việt Nam.

Ngoài những cảm xúc đẹp của tình yêu đầu đời, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh còn dựng nên một thế giới tình cảm trong vắt giữa những đứa trẻ sinh ra ở vùng quê nghèo. Qua cái nhìn trẻ thơ, thế giới của người lớn cũng hiện lên đầy sinh động qua tình cha con, hàng xóm, tình anh em, tình yêu, bạn bè…

Độc giả truy cập https://www.facebook.com/closeupvn.page để biết thêm thông tin về vé mời xem phim.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm