Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tôi nên mua Honda SH 125i hay VinFast Theon trong tầm giá 70 triệu?

Tôi đang tìm một mẫu xe ga để đi làm hàng ngày có giá bán khoảng 70 triệu đồng.

Tôi đang tìm một mẫu xe ga để đi làm hàng ngày có giá bán khoảng 70 triệu đồng. Hiện tại tôi đang cân nhắc giữa Honda SH 125i với VinFast Theon. Anh, chị nào rành về xe xin cho tôi lời khuyên. Cảm ơn.

Hồng Ngọc - Đồng Tháp

Độc giả Tiến Linh

Nếu chỉ đi loanh quanh trong phố thì bạn nên mua VinFast Theon, mẫu xe điện này có thể chạy được khoảng 110 km với mỗi lần sạc nên hoàn toàn phù hợp để sử dụng hàng ngày. Theon cũng an toàn hơn SH 125i nhờ có phanh ABS ở cả 2 bánh.

Tuy nhiên nếu bạn mua xe và có ý định bán lại sau một thời gian sử dụng thì nên cân nhắc đến SH 125i. Dù gì thì thương hiệu Honda cũng tạo được dấu ấn hơn đối thủ tại Việt Nam.

Độc giả Bp Dịch Thuật

Nếu muốn lười đi thay nhớt, sửa vặt, tiết kiệm tiền xăng, bảo hành,... nhưng phải chăm sạc đúng giờ thì nên mua Theon. Ngoài ra còn đang sống cho ý thức xe điện. Xe điện nếu hỏng vặt thì hỏng ngay trong 1, 2 tháng bảo hành. Còn không hỏng thì rất bền. Trừ bộ accu, pin thay sau 2 đến 4 năm tùy cách dùng. Và chú ý sạc điều độ không quá lâu... bởi tôi đang đi xe điện.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm