Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tóc Tiên quyên quần áo bảo hộ và khẩu trang cho bộ đội biên phòng

Ca sĩ Tóc Tiên vừa có mặt tại Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng miền Nam trao tặng quần áo bảo hộ, nước rửa tay, khẩu trang đến các chiến sĩ làm công tác chống dịch Covid-19.

Toc Tien quyen quan ao bao ho va khau trang cho bo doi bien phong hinh anh 1 toc_zing.jpg

Chiều ngày 16/3, Tóc Tiên đến tham dự buổi lễ tiếp nhận hỗ trợ vật tư y tế, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng miền Nam (quận 1, TP.HCM). Nữ ca sĩ xuất hiện trong bộ đồ giản dị, che chắn kỹ lưỡng với kính và khẩu trang. Sự có mặt của giọng ca Ngày mai thu hút sự chú ý của những người tham dự chương trình.

Toc Tien quyen quan ao bao ho va khau trang cho bo doi bien phong hinh anh 2 toctien_zing.jpg

Tại buổi lễ tiếp nhận, Đại tá Nguyễn Quốc Cường – Phó chủ nhiệm chính trị bộ đội biên phòng – cho biết thời gian qua, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng miền Nam đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều biện pháp, chung tay phối hợp với các cấp, ngành, lực lượng, địa phương, tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Toc Tien quyen quan ao bao ho va khau trang cho bo doi bien phong hinh anh 3 toc2_Zing.jpg

“Hiện nay, nhu cầu trang thiết bị, vật tư y tế đảm bảo yêu cầu, nhiệm vụ phòng chống dịch rất lớn và đang gặp khó khăn. Chỉ riêng bộ đội biên phòng 10 tỉnh tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia rất thiếu thốn, đặc biệt là trang bị, kiểm soát phòng dịch tại các cửa khẩu. Nếu thời gian phòng chống dịch kéo dài, nhu cầu y tế, vật dụng ngày lúc càng khó khăn vậy”, Thiếu tướng Dương Văn Thanh nhấn mạnh.

Toc Tien quyen quan ao bao ho va khau trang cho bo doi bien phong hinh anh 4 toc3_zing.jpg

Tóc Tiên thay mặt ca sĩ Tùng Dương trao tặng hiện vật gồm 2.000 bộ quần áo bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn và 1.000 khẩu trang y tế gửi tặng các chiến sĩ đang làm công tác chống dịch Covid-19 ở biên giới.


Toc Tien quyen quan ao bao ho va khau trang cho bo doi bien phong hinh anh 5 toc8_zing.jpg
Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng miền Nam gửi lời cảm ơn tới ca sĩ Tóc Tiên. Họ mong muốn ngày càng có nhiều nghệ sĩ chung tay, góp sức cùng Chính phủ chống dịch Covid-19.
Toc Tien quyen quan ao bao ho va khau trang cho bo doi bien phong hinh anh 6 toc9_zing.jpg

Chia sẻ với Zing.vn, Tóc Tiên cho biết cô mong muốn được góp một phần nhỏ trong việc giúp đỡ, hỗ trợ những chiến sĩ đang căng mình chống dịch Covid-19 trên cả nước. “Tôi luôn theo dõi, cập nhật tình hình mới nhất về dịch Covid-19 và biết được Chính phủ cũng như cơ quan ban, ngành của Việt Nam đang làm rất tốt để bảo đảm sự an toàn cho người dân. Tôi chúc cho các y bác sĩ, chiến sĩ đang căng mình chống dịch có sức khỏe tốt. Tôi cũng mong muốn ngày càng có nhiều mạnh thường quân, cá nhân ủng hộ, quyên góp nhiều hơn nữa để cùng nhau phòng chống dịch bệnh” cô nói.

Toc Tien quyen quan ao bao ho va khau trang cho bo doi bien phong hinh anh 7 toc99_zing.jpg

Về phía Tóc Tiên, thời gian này nữ ca sĩ chủ yếu ở nhà, hạn chế ra ngoài đường. Không chỉ riêng bà xã Hoàng Touliver, nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. “Mỗi người một hoàn cảnh, nhưng là tình hình chung nên ai phải chấp nhận. Ai cũng bị ảnh hưởng đến tài chính ít nhiều nhưng mong mọi người sẽ cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ cùng Chính phủ chống dịch, nhanh chóng đẩy lùi Covid-19”, giọng ca 8X chia sẻ.


Thủy Tiên: 'Thương Đông Nhi khi ủng hộ 50 triệu đồng còn bị chỉ trích'

Ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ vợ chồng Đông Nhi là những người đầu tiên gửi tiền quyên góp, ủng hộ sau lời kêu gọi của cô.

Tùng Dương kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng chống dịch

Tùng Dương kêu gọi quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt và giá trị hiện vật trong chương trình chung tay với cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Covid-19

Duy Anh - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm

Covid-19