Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tóc Tiên phát hoảng khi nam thí sinh 'tố' từng ăn ngủ chung

Thí sinh của Mặt nạ ngôi sao bất ngờ tiết lộ từng “ôm ấp, ăn nằm, ngủ chung” với Tóc Tiên.

Tối 1/2, tập 5 chương trình Mặt nạ ngôi sao tiếp tục mang đến cuộc so tài của ba cặp nghệ sĩ mặt nạ ẩn danh.

Mở đầu chương trình là Nàng cáo ánh trăng – Mai Ly cùng nhau hòa giọng qua ca khúc Tìm. Khi Trường Giang khen vóc dáng của Nàng cáo đẹp, lập tức, Tóc Tiên và Thu Trang đều “đá xéo” danh hài rằng đây là cuộc thi ca hát chứ không phải cuộc thi người mẫu hay thể hình.

Tap 5 Mat na ngoi sao anh 1
Trường Giang khen nàng cáo có vóc dáng đẹp liền bị Thu Trang và Tóc Tiên trêu chọc. Ảnh: ĐQ.

Không dừng lại, “Mười Khó” còn yêu cầu thí sinh nữ xoay một vòng và bất ngờ nhận thấy hình xăm phía sau lưng của cô nàng. Điều này khiến ban bình luận phấn khích.

Cây hài xứ Quảng đưa ra suy luận nếu hình xăm ở vai bên phải thì đó là Ngô Thanh Vân còn ở chính giữa là ca sĩ Bảo Anh. Anh còn trêu vui rằng giữa mình và thí sinh nữ đã từng yêu nhau. Chớp lấy cơ hội, Thu Trang lên tiếng: “Nhã Phương không thích điều này” khiến Trường Giang đỏ mặt.

Để thêm gợi ý cho ban bình luận, MC bật mí cả hai đều xuất thân là một ca sĩ nhưng cũng có hướng sang nghề khác. Ngay lập tức, Trường Giang dự đoán nam thí sinh là Trấn Thành, còn Tóc Tiên cho rằng đó là Ngô Kiến Huy.

Mặt nạ Mai Ly cho biết anh là MC của nhiều game show và bất ngờ tiết lộ từng “ôm ấp, ăn nằm, ngủ chung” với Tóc Tiên. Điều này khiến Tóc Tiên ngạc nhiên phấn khích. Tóc Tiên dường như tìm ra danh tính của anh chàng khi đưa ra dẫn chứng cả hai từng gặp nhau ở một chương trình mà anh làm VJ còn cô làm giám khảo.

Tap 5 Mat na ngoi sao anh 2
"Mai Ly" bị lật mặt nạ là ca sĩ Minh Xù. Ảnh: ĐQ.

 

Kết quả, với số phiếu bầu thấp hơn, Mai Ly là nghệ sĩ mặt nạ buộc phải lộ diện là ca sĩ Minh Xù, còn Nàng cáo bước tiếp vào vòng trong.

Cặp thứ 2, Mặt thùng ca ca đối đầu với Khủng long con qua ca khúc Ru lại câu hò. Mọi người đều nhanh chóng nhận ra dân ca không phải sở trường của cả hai chàng trai dù họ đều cố gắng thể hiện rất ngọt ngào, tình cảm.

Sau đó, MC yêu cầu Mặt thùng ca ca thể hiện một đoạn hát khác. Anh chàng đồng ý giả giọng ca sĩ Đan Trường qua ca khúc Con sóng yêu thương gắn liền với tên tuổi của “anh Bo”.

Tiếp đó, anh còn giả giọng nữ ca sĩ Cẩm Ly với Chim trắng mồ côi. Tuy nhiên lần giả giọng nữ này có vẻ không thành công nên khiến mọi người phải bật cười. Không chịu thua, Khủng long con cũng bắt chước giọng hát “lả lơi” của nữ danh ca Ý Lan với tình khúc Đường xa ướt mưa.

Tap 5 Mat na ngoi sao anh 3
"Mặt thùng ca ca" Sơn Ngọc Minh lộ diện. Ảnh: ĐQ.

 

Cuối cùng với số phiếu bầu 59, Khủng long con được bảo toàn danh tính bước vào vòng trong và Mặt thùng ca ca bị “lật mặt” là ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Cặp đấu 3 giữa Voi cận thị - Cục bột tháng 11 kết hợp với nhau qua bài hát Đêm cô đơn. Tóc Tiên dự đoán chàng trai là ca sĩ chuyên nghiệp vì có phần bè rất vững và chắc. Với Cục bột, dựa vào cách đi đứng của cô nàng, Thu Trang chia sẻ đã đoán được danh tính của thí sinh này.

Với 67 lượt bình chọn, Voi cận thị là thí sinh chiến thắng. Như vậy, cô nàng xinh đẹp lộ diện danh tính là Liêu Hà Trinh.

Tap 5 Mat na ngoi sao anh 4
Liêu Hà Trinh cũng phải dừng cuộc chơi vì bị phát hiện sớm. Ảnh: ĐQ.

 

Như vậy sau tập 5, Minh Xù, Sơn Ngọc Minh và Liêu Hà Trinh bị “lật mặt” sớm phải ra về. Ba nghệ sĩ mặt nạ bước vào vòng trong là Nàng cáo ánh trăng – Khủng long con – Voi cận thị.

Tập 6 Mặt nạ ngôi sao lên sóng vào 20h30 thứ tư (8/2) trên HTV7.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm