Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tóc Tiên mời Siu Black thị phạm cho học trò The Voice

Huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 chia sẻ cô phải kiên trì liên lạc và thuyết phục để mời đàn chị thị phạm cho học trò.

Vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt vừa khép lại, 6 thí sinh cùng huấn luyện viên Tóc Tiên đi tiếp gồm Hiền Hồ, Mỹ Linh, Hải Anh, Tuấn Phong, Dương Thuận và Phương Mai. Tiếp tục chặng đua khắc nghiệt của Giọng hát Việt, sau diva Mỹ Linh, Tóc Tiên đã thuyết phục Siu Black làm cố vấn cho đội của cô. 

“Ở vòng này, tôi muốn các bạn được học nhiều hơn về cái lửa và thần thái trên sân khấu. Các bài hát của đội tôi trong vòng Đo ván đều mang hơi hướm pop rock mạnh mẽ, rực lửa. Vì thế chị Siu Black chính là người phù hợp nhất”, Tóc Tiên chia sẻ lý do mời họa mi núi rừng.

Siu Black co van cho doi Toc Tien o The Voice anh 1
Tóc Tiên mất nhiều thời gian mới mời được Siu Black làm cố vấn. Ảnh: NVCC.

Để mời được nữ ca sĩ Siu Black, ê-kíp của Tóc Tiên đã mất khá nhiều thời gian để liên hệ và thuyết phục chị từ Kon Tum xuống Sài Gòn quay hình.

“Chị Siu hoàn thành vai trò cực kỳ xuất sắc. Chưa bao giờ tôi cảm thấy các bạn thí sinh của mình lại làm tốt và máu lửa đến thế. Đã có vài khoảnh khắc tôi đã nổi da gà và suýt khóc vì xúc động”, Tóc Tiên kể.

Siu Black cũng chia sẻ lý do chị nhận lời làm cố vấn cho đội của HLV Tóc Tiên do rất thích nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng như đội của cô ấy. "Chỉ cần hướng dẫn một lần là các bạn đã có thể nắm bắt được vấn đề và làm rất tốt ngay sau đó. Học hỏi nhanh là điều rất cần thiết ở các nghệ sĩ trẻ” - chị nói.

Nhận xét về top 6 trong đội, Tóc Tiên cho hay các bạn ngang tài ngang sức. Ở những vòng đầu, Hiền Hồ, Tuấn Phong và Dương Thuận rất nổi bật với clip triệu lượt xem nhưng cho đến hiện tại, Mỹ Linh, Hải Anh và Phương Mai đã có những tiến bộ rõ rệt và hứa hẹn sẽ bứt phá mạnh mẽ trong vòng Đo ván sắp tới.

Siu Black co van cho doi Toc Tien o The Voice anh 2
Tóc Tiên kỳ vọng các thí sinh trong đội. Ảnh: NVCC.

Ở vòng Đo ván, 6 thí sinh của mỗi đội sẽ được chia làm 3 cặp đấu, mỗi thí sinh sẽ có khoảng 2 phút để trình bày một ca khúc và chỉ một người được chọn đi tiếp. Mỗi huấn luyện viên sẽ có một quyền cướp một thí sinh đã bị loại từ đội khác.

Tóc Tiên và học trò The Voice sành điệu trong hậu trường ghi hình

Trong Giọng hát Việt 2017, ngoài giọng hát nội lực, các thành viên team “bún mọc” (Tóc Tiên) ghi điểm với ngoại hình bắt mắt và biểu cảm linh hoạt.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Nuoc co Quang Dang hinh anh

Nước cờ Quang Đăng

0

Dù là những sản phẩm âm nhạc, sức lan tỏa của “Ghen Cô Vy” hay mới nhất là “Em không sai chúng ta sai” lại có đóng góp lớn của Quang Đăng với vai trò một vũ công.