Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tóc Tiên mang 'những giấc mơ' xuyên Việt

Dự kiến sẽ có khoảng 18.000 khán giả tại 3 khu vực: Hà Nội, TPHCM và Đồng Nai được xem tour diễn xuyên Việt miễn phí của Tóc Tiên từ ngày 16 đến 27/9.

Tóc Tiên mang "những giấc mơ" xuyên Việt

(Zing) - Dự kiến sẽ có khoảng 18.000 khán giả tại 3 khu vực: Hà Nội, TPHCM và Đồng Nai được xem tour diễn xuyên Việt miễn phí của Tóc Tiên từ ngày 16 đến 27/9.

Tóc Tiên mang `những giấc mơ` xuyên Việt

Tour diễn có tên gọi “Tóc Tiên và những giấc mơ” được tổ chức nhằm chào mừng năm học mới 2008 - 2009. Đêm mở màn sẽ diễn ra vào ngày 16-9-2008 tại trường THPT Hoàng Hoa Thám (Tp.Hồ Chí Minh) và lần lượt diễn tiếp tại các trường THPT Mạc Đĩnh Chi (18-9), Trần Đại Nghĩa (22-9) (Tp.Hồ Chí Minh), THPT Ngô Quyền (Biên Hòa – Đồng Nai) (23-9), THPT Trần Phú (26-9) THPT Việt Đức (27-9)…

Cả chương trình sẽ có trên 15 tiết mục, trong đó ca sĩ Tóc Tiên sẽ hát 10 ca khúc thuộc nhiều phong cách đa dạng, vừa đơn ca vừa song ca với các ca sĩ khách mời gồm Phan Đinh Tùng, Hoàng Hải, Wanbin Tuấn Anh, ca sĩ-nhạc sĩ Sỹ Luân…

Tóc Tiên mang `những giấc mơ` xuyên Việt
Tóc Tiên sẽ song ca cùng với "Hoàng tử kem dâu" Wanbi trong chương trình này.

Đặc biệt, tại mỗi trường học diễn ra liveshow, ca sĩ Tóc Tiên và nhà tài trợ nhãn hàng IZZI – Công ty TNHH Unza Việt Namcũng sẽ trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những gương mặt học sinh vượt khó học giỏi của trường. Tổng cộng sẽ có 60 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng được trao nhân dịp năm học mới này. Đây là món quà ý nghĩa mà ca sĩ Tóc Tiên cùng nhà tài trợ muốn gửi đến các bạn học sinh nghèo nhưng có những nỗ lực vươn lên trong học tập.

Chia sẻ về tên của liveshow đầu tiên nhưng khá “đình đám” của mình, ca sĩ Tóc Tiên cho biết “Tuổi teen là tuổi của những mộng mơ, Tóc Tiên cũng không ngoại lệ. Tour diễn lần này sẽ tái hiện lại những giấc mơ của Tiên. Trong đó, có lúc Tiên mơ được trở thành một công chúa trong truyện cổ tích, có lúc Tiên được trở về thời trẻ con hồn nhiên nhí nhảnh…Trong mỗi giấc mơ ấy từng tính cách của Tóc Tiên sẽ được thể hiện và tương ứng cũng là từng phong cách âm nhạc mà Tiên có thể thể hiện. Thông qua đó, một hình ảnh Tóc Tiên tươi trẻ, sôi động, đằm thắm nhưng cũng rất cá tính được thể hiện nổi bật. Đó cũng chính là một chân dung của một V-Teen thế hệ mới”.

Trương Quốc Phong

Bạn có thể quan tâm