Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tóc Tiên háo hức đi gặp Taylor Swift tại Mỹ

Chủ nhân của vũ điệu cồng chiêng cùng VJ Quang Bảo đang vô cùng phấn khích khi có cơ hội tới Staples Center, Los Angeles để thưởng thức "1989 World Tour" của Taylor Swift.

Toc Tien hao huc di gap Taylor Swift tai My hinh anh 1 Vốn là fan của nhạc USUK nên Tóc Tiên cảm thấy vô cùng háo hức khi sắp được gặp Taylor Swift - ca sĩ bằng tuổi với mình.
Vốn là fan của nhạc USUK nên Tóc Tiên cảm thấy vô cùng háo hức khi sắp được gặp Taylor Swift - ca sĩ bằng tuổi với mình.
Toc Tien hao huc di gap Taylor Swift tai My hinh anh 2 Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Mỗi tháng qua Mỹ ít ngày gọi là gặp gỡ những con người tuyệt vời của thế giới. Tháng trước là siêu mẫu, tháng này đi gặp siêu ca sĩ xem mình có đứng tới nách bạn ấy không. Thôi khỏi nói ra ai cũng biết ha, bạn ấy với mình bằng tuổi đó”.
Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Mỗi tháng qua Mỹ ít ngày gọi là gặp gỡ những con người tuyệt vời của thế giới. Tháng trước là siêu mẫu, tháng này đi gặp siêu ca sĩ xem mình có đứng tới nách bạn ấy không. Thôi khỏi nói ra ai cũng biết ha, bạn ấy với mình bằng tuổi đó”.
Toc Tien hao huc di gap Taylor Swift tai My hinh anh 3 Từng có cơ hội làm việc tại thị trường âm nhạc Mỹ nhưng Tóc Tiên vẫn coi đây là cơ hội để cô học hỏi, cập nhật những xu hướng âm nhạc mới từ nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.
Từng có cơ hội làm việc tại thị trường âm nhạc Mỹ nhưng Tóc Tiên vẫn coi đây là cơ hội để cô học hỏi, cập nhật những xu hướng âm nhạc mới từ nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.
Toc Tien hao huc di gap Taylor Swift tai My hinh anh 4 Tóc Tiên và VJ Quang Bảo thường xuyên có những trao đổi về phong cách biểu diễn, cá tính âm nhạc của Taylor Swift.
Tóc Tiên và VJ Quang Bảo thường xuyên có những trao đổi về phong cách biểu diễn, cá tính âm nhạc của Taylor Swift.
Toc Tien hao huc di gap Taylor Swift tai My hinh anh 5 Cả hai đánh giá cao sự đầu tư của Taylor trong tour diễn mang tầm thế giới này và đặt nhiều kỳ vọng vào sự chuyển mình trong phong cách của cô trong thời gian tới.
Cả hai đánh giá cao sự đầu tư của Taylor trong tour diễn mang tầm thế giới này và đặt nhiều kỳ vọng vào sự chuyển mình trong phong cách của cô trong thời gian tới.
Toc Tien hao huc di gap Taylor Swift tai My hinh anh 6  Đồng hành cùng Tóc Tiên, Quang Bảo trong chuyến đi này là Cornetto. Nhãn kem mong muốn được đồng hành cùng giới trẻ trong những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, khác biệt và ấn tượng.
Đồng hành cùng Tóc Tiên, Quang Bảo trong chuyến đi này là Cornetto. Nhãn kem mong muốn được đồng hành cùng giới trẻ trong những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, khác biệt và ấn tượng.
Toc Tien hao huc di gap Taylor Swift tai My hinh anh 7  Với những bạn trẻ không có cơ hội tới Staples Center, Los Angeles để thưởng thức 1989 World Tour, Cornetto dành tặng bộ quà tặng độc đáo từ Taylor gồm những cuốn sổ tay xinh xắn, ly nước đáng yêu, túi rút dây tiện lợi và áo thun thời trang được thiết kế bắt mắt. Độc giả vào đây (add link: https://www.cornettosummerfest.com/1989/vn/site/landing) để biết thêm thông tin chi tiết và rinh quà về nhà trước khi chương trình kết thúc vào ngày 6/9.
Với những bạn trẻ không có cơ hội tới Staples Center, Los Angeles để thưởng thức 1989 World Tour, Cornetto dành tặng bộ quà tặng độc đáo từ Taylor gồm những cuốn sổ tay xinh xắn, ly nước đáng yêu, túi rút dây tiện lợi và áo thun thời trang được thiết kế bắt mắt.
 
Toc Tien hao huc di gap Taylor Swift tai My hinh anh 8

 


Những món quà cuối cùng đang được đổi với tốc độ chóng mặt. Ban tổ chức cho hay website của chương trình vẫn liên tục cập nhật để ghi nhận phần tích điểm của fan. Hiện số lượng quà tặng đang giảm, chỉ còn 3769 sổ tay, 2418 ly nước, 1247 túi rút dây, 1119 tai nghe và áo thun đã hết. Chương trình tích điểm đổi quà Taylor Swift cực chất từ kem Cornetto sẽ kết thúc vào ngày 6/9. Sau đó, tất cả số điểm của bạn cũng sẽ bị xóa hoàn toàn. Độc giả vào đây để biết thêm thông tin chi tiết và rinh quà về nhà trước khi chương trình kết thúc.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Tóc Tiên Âm nhạc

03:25 Fancam cua Umji (GFriend) hinh anh

Fancam của Umji (GFriend)

0 1

Fancam ghi lại tiết mục "Labyrinth" của Umji nhận lượt xem lớn. Nữ ca sĩ được khen ngày càng xinh đẹp.