Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tóc Tiên 'chào bán' bảo hiểm cho gia đình Hồ Hoài Anh

Dưới dòng trạng thái chan chứa yêu thương mà nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dành cho 2 con gái, ca sĩ Tóc Tiên đã hóm hỉnh “chào bán” bảo hiểm cho gia đình anh.

Hồ Hoài Anh được biết đến là một nhạc sĩ quyền lực khi nắm trong tay hàng loạt chương trình thực tế ăn khách, đồng thời là đạo diễn âm nhạc của nhiều chương trình lớn. Anh còn là người cha rất chịu khó chăm con và giỏi nội trợ. Anh chia sẻ hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của mình là làm sao để chăm sóc, bảo vệ cho hai con sớm nhất.

Vừa qua khi đưa vợ và con gái Mina tham dự sự kiện gắn kết tình cảm cha con mang tên “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ”, Hồ Hoài Anh tiết lộ khi bà xã mang bầu, anh thường áp tai vào bụng vợ lắng nghe nhịp tim con đập.

FWD Cung nhip dap anh 1
Hồ Hoài Anh chia sẻ dòng trạng thái sau khi tham dự sự kiện.

Được chứng kiến các ông bố trải nghiệm ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập” để lắng nghe tim con từ trong bụng mẹ, Hồ Hoài Anh và bà xã như trở lại ngày xưa, khi Mina và Misu còn nằm trong bụng mẹ. 2 vợ chồng lúc ấy đã tìm cách nói chuyện với con bất cứ khi nào có thể.

Trở về từ sự kiện, anh trìu mến nhắn nhủ tới 2 con gái qua dòng trạng thái xúc động trên Facebook: “Nhìn các con lớn lên mỗi ngày, bố thấy mình thật may mắn vì được làm bố của 2 cô công chúa xinh xắn đáng yêu làm sao, cũng là mơ ước của bao nhiêu người đàn ông”.

Ngay lập tức trong phần bình luận, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã “chào bán” bảo hiểm FWD cho Hồ Hoài Anh theo cách đầy thú vị. Nam nhạc sĩ cũng hóm hỉnh trả lời rằng thay vì mua của Tóc Tiên, anh mới là người đi chào bán.

FWD Cung nhip dap anh 2
Phần đối đáp hóm hỉnh của Tóc Tiên và Hồ Hoài Anh.

“FWD Cùng nhịp đập” là ứng dụng di động giúp các bố dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và chăm sóc tốt nhất cho con ngay từ khi con còn trong bụng mẹ. Với ứng dụng này, sự kết nối giữa bố và con trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn.

Với ứng dụng này, người mẹ có thể ghi lại nhịp đập của trái tim con trong mỗi lần siêu âm thai. Âm thanh đáng yêu sẽ được đồng bộ trên điện thoại của bố, kèm theo nhịp đập của bé được mô phỏng chính xác bằng nhịp rung của điện thoại. Khi đó dù đang ở xa, bố chỉ cần áp điện thoại vào ngực trái, vị trí của trái tim mình, để cảm nhận ngay nhịp đập tim con gần như cùng lúc với người mẹ.

FWD Cung nhip dap anh 3
Các cặp bố mẹ trải nghiệm ứng dụng.

Việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé chào đời của mình. Bố có thể tìm đến các giải pháp toàn diện như FWD Con vươn xa - quỹ bảo hiểm giáo dục cho con, FWD Cả nhà vui khỏe - quỹ bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, hay FWD Đón đầu thay đổi - quỹ bảo hiểm tài chính cho gia đình.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp