Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Toàn Thịnh Land chi hơn 30 tỷ truyền thông cho 2 dự án của Novaland

Chiều 30/11, tại Hà Nội, Toàn Thịnh Land đã tổ chức sự kiện "Ra mắt bất động sản đầu tư của Tập đoàn Novaland" cũng như công bố ngân sách truyền thông lên đến 30 tỷ đồng.

Lễ ra mắt thu hút hàng trăm khách hàng tham gia. Nhiều nhà đầu tư, đơn vị phân phối bày tỏ ấn tượng với chiến lược marketing tổng thể của Toàn Thịnh Land, cùng hai dự án được giới thiệu là Aqua City và NovaWorld Phan Thiet.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Novaland tin tưởng Toàn Thịnh Land sẽ giúp lan tỏa sản phẩm do Novaland dày công xây dựng và phát triển, hỗ trợ và hợp tác tốt với các đại lý trên thị trường, đem lại giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư miền Bắc.

Với tổng kinh phí lên tới hơn 30 tỷ đồng để thực hiện các chương trình truyền thông tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc (từ tháng 12/2020 đến tháng 2/2021), Toàn Thịnh Land mong muốn đẩy mạnh quảng bá hai dự án Aqua City - khu đô thị sinh thái phía đông TP.HCM và NovaWold Phan Thiet - “thành phố biển - du lịch - sức khỏe”.

Trong đó, các chương trình đáng chú ý sẽ được triển khai gồm hội thảo đầu tư tại các tỉnh miền Bắc; sự kiện nhỏ mỗi tuần tại địa điểm nơi có khách hàng mục tiêu; chuyến tham quan dành riêng cho khách thường xuyên...

Bên cạnh đó, Toàn Thịnh Land và Novaland sẽ tổ chức dự án "Cây xanh miền Trung, mùa xuân 2021" dự kiến kéo dài trong 5 năm; hay dự án khởi nghiệp “Nếu có 100 tỷ, các bạn sẽ làm gì?”... nhằm tạo dấu ấn thương hiệu.

Cùng với việc đẩy mạnh truyền thông, bà Nguyễn Thanh Huyền - Phó tổng giám đốc Toàn Thịnh Land - khẳng định: “Với tôn chỉ hoạt động 'Chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình', chúng tôi cam kết mang tới cho đối tác, khách hàng sản phẩm chọn lọc, những dự án hứa hẹn tiềm năng sinh lời tốt của Tập đoàn Novaland. Chúng tôi cũng đảm bảo thông tin tới khách hàng là chính xác và nhanh nhất”.

Lãnh đạo Toàn Thịnh Land cũng mong muốn được hợp tác với những đối tác có định hướng chuyên nghiệp và lâu dài trong lĩnh vực bất động sản, cùng tạo ra một thị trường minh bạch, hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Để biết thêm thông tin về dự án, độc giả liên hệ hotline 0986469068 hoặc truy cập website toanthinhland.vn.

Địa chỉ sàn giao dịch: 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.