Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Toàn cảnh 'Hành trình ngày mới' của 3.000 nhân viên

Gần 3.000 người di chuyển bằng tàu, thức trắng đêm hành quân dọc bờ biển, đón bình minh trên biển, hát quốc ca… là những điểm nhấn khó quên trong sự kiện “Hành trình ngày mới”.

FPT anh 1
Ngày 18/4, gần 3.000 cán bộ nhân viên FPT IS ở hai miền Nam, Bắc lên 3 chuyến tàu để di chuyển đến bãi biển Cảnh Dương, thuộc địa phận Thừa Thiên Huế. Chuyến đi nằm trong khuôn khổ chương trình “Hành trình ngày mới”, kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS).
FPT anh 2
Trên chuyến tàu này, các cá nhân được gắn kết với nhau qua nhiều hoạt động tập thể như giao lưu văn hóa, radio kết nối theo yêu cầu… Chuyến tàu là cơ hội để những người vốn chỉ làm việc qua email có thể hiểu nhau hơn trong cuộc sống và công việc.
FPT anh 3
Khoảng 17h chiều 19/4, gần 3.000 cán bộ nhân viên Công ty FPT IS tụ hội đông đủ trên bãi biển Cảnh Dương. Tất cả đều chung một màu áo xanh bộ đội trong trang phục rằn ri khỏe khoắn, chuẩn bị sẵn sàng cho một đêm khó quên.
FPT anh 4
Mọi người cùng hành quân qua đoạn đường dài hơn 4 km cả đi và về trên nền cát biển. Việc này không phải dễ dàng với những "chiến sĩ" IT đã quen làm việc với máy tính hàng ngày. Tuy nhiên, nhờ những khó khăn, vất vả ấy, ý chí và nghị lực của gần 3.000 người càng trở nên kiên cường, mạnh mẽ hơn.
FPT anh 5
Sau khi kết thúc một đêm trắng với những cung bậc cảm xúc quý giá, các cán bộ nhân viên của FPT IS cùng nhau đón chào khoảnh khắc bình minh đầu tiên trên biển.
FPT anh 6
Họ cùng chào cờ và hát quốc ca đón chào ngày mới. Hành động này tạo nên sức mạnh cộng hưởng to lớn, mang lại niềm tự hào cho mỗi người. Với “Hành trình ngày mới”, FPT IS trở thành một trong số ít doanh nghiệp có những hoạt động văn hóa riêng biệt, mang lại những trải nghiệm mới lạ cho mỗi cá nhân, khơi dậy tinh thần đồng đội, kỷ luật để cùng phát triển tổ chức.
FPT anh 7
Tại chương trình này, gần 3.000 cán bộ nhân viên của FPT IS cùng nhìn lại quá trình xây dựng và phát triển nhiều hệ thống CNTT quan trọng trong nhiều lĩnh vực xương sống của quốc gia. Đó là hành trình mang lại nhiều lợi ích cho người dân, doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội, đồng thời mở ra chương mới trong công cuộc ứng dụng CNTT vào mọi mặt của đời sống với tên gọi chuyển đổi số.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm