Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tỏa sáng bay xa cùng Hot Vteen 2013

Hành trình năm thứ 8 của chương trình được yêu thích dành cho giới trẻ Việt Nam đã chính thức khởi động với chủ đề “Tỏa sáng bay xa”.

Chương trình năm nay với nhiều hoạt động tăng tính thử thách và cho các bạn trẻ nhiều cơ hội để trải nghiệm, thể hiện cá tính và toả sáng. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình từ nay đến ngày 25/10 (đối với những bạn ở TP.HCM và Cần Thơ), 30/10 (đối với các bạn ở Hà Nội) và 14/11 (đối với các bạn ở Đà Nẵng).

Tất cả những bạn trẻ có năm sinh từ 1993 đến 1998 trên toàn quốc đều có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ trong chương trình năm nay.

Tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi với những thử thách khác nhau để chọn ra được những đại sứ đại diện hình ảnh tuổi teen của khu vực tham gia tranh tài trong vòng Chung kết toàn quốc, dự kiến diễn ra vào tháng 1/2014. Cụ thể, từ 21/9 cho đến hết ngày 14/10 tại khu vực TP.HCM, chương trình sẽ bắt đầu bằng vòng casting trực tiếp tại một số trường THPT, đại học và cao đẳng. Các thí sinh được BTC chọn lựa sẽ bước vào các vòng thi tiếp theo để chọn ra top 60, top 30, top 12.

Vòng chung kết khu vực TP.HCM dự kiến diễn ra vào giữa tháng 12/2013 là cuộc tranh tài của top 12 để xác định bốn đại sứ TP.HCM vào vòng chung kết toàn quốc. Bên cạnh đó, Hot Vteen 2013 cũng sẽ “đổ bộ” vào các khu vực: Cần Thơ (dự kiến từ ngày 8/11 đến 11/11), Hà Nội (dự kiến 14/11 đến 18/11) và Đà Nẵng (dự kiến 28-11 đến 1-12). Tại mỗi khu vực, chương trình sẽ chọn ra hai Đại sứ tham gia vòng chung kết Hot Vteen Toàn quốc 2013.

Những đại sứ của các khu vực sẽ hội ngộ tại TP.HCM và tham gia chuỗi hoạt động ngoại khóa và các hoạt động trải nghiệm thú vị trước khi tiến đến đêm chung kết và trao giải toàn quốc dự kiến diễn ra vào ngày 18/1/2014.

Chương trình sẽ chọn ra hai thí sinh để trao danh hiệu và giải thưởng Hot Vteen toàn quốc 2013 và những giải thưởng phụ như Hot Vteen Phong cách 2013, Hot Vteen Thể thao 2013 và Hot Vteen được độc giả yêu thích 2013.

Chương trình Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam - Hot Vteen 2013 chủ đề “Tỏa sáng bay xa” do báo Giáo dục TP.HCM, chuyên đề VTM tổ chức, với sự đồng hành từ thương hiệu Biti’s - công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên, thương hiệu Asus Việt Nam và nhãn hàng Dynamite - Công ty TNHH URC Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn để các thí sinh trên toàn quốc có cơ hội trải nghiệm và khám phá bản thân.

Các thí sinh có thể đăng ký bằng hai cách:

+ Đăng ký trực tuyến theo mẫu profile tại forum của chương trình http://www.hotvteen.vn/forum/forum.php.

+ Qua email: hotvteen@vanthemy.com.

Thông tin chi tiết về chương trình: www.hotvteen.vn.

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tho chuc Tet gui ban hinh anh

Thơ chúc Tết gửi bạn

0

Khi nói đến Tết sum vầy, người ta hay nhắc những kỷ niệm bên gia đình. Tuy nhiên với nhiều người, những ngày Tết bên bạn bè cũng là những ký ức hạnh phúc.