Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tọa độ vàng' hút nhà đầu tư sành sỏi

Đất nền ven biển tại những nơi có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh như Quy Nhơn, Bình Định đang trở thành kênh đầu tư bất động sản được ưa chuộng.

Sóng ngầm đầu tư đất nền ven biển dần nổi lên khi các nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền ra khỏi những khu vực đã tăng trưởng nóng như TP.HCM hay Hà Nội. Với hàng loạt đòn bẩy kinh tế và du lịch, nhiều địa phương đã có bước chuyển mình đáng kể về diện mạo đô thị, các dự án bất động sản tại đây cũng trở nên hấp dẫn hơn với nhà đầu tư.

Điểm nóng được nhắm đến là dự án cách bờ biển trong bán kính 3-7 km, với mức giá sau mỗi đợt công bố, giới thiệu sản phẩm đều tăng nhanh chóng, cho thấy sức hút và tính thanh khoản cao của phân khúc này trên thị trường.

DKR anh 1
Các dự án ven biển đang là phân khúc thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Không nằm ngoài xu hướng, một số khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được nhiều nhà đầu tư TP.HCM và Hà Nội “săn” quỹ đất để phát triển dự án mới. Nhiều dự án chào bán chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút hàng nghìn người tham gia.

Cái tên nổi bật trong đó có thể kể đến là Nhơn Hội New City. Sau 2 tháng ra mắt, dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư nhờ lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích, không gian kinh tế riêng biệt, khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng. Theo nhà phát triển dự án Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), đến nay, Nhơn Hội New City thu hút tới hơn 4.000 lượt quan tâm của khách hàng.

DKR anh 2
Dự án Nhơn Hội New City sau 2 tháng ra mắt đã thu hút sự quan tâm của hơn 4.000 khách hàng.

Thành công của dự án được đánh giá đã đáp ứng đúng nhu cầu thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ. Nhờ đó, Nhơn Hội New City phân khu 4 đã ghi nhận giao dịch lớn với hơn 1.300 sản phẩm được thị trường hấp thụ trong chưa đầy một tháng. Không chỉ sôi nổi ở thị trường sơ cấp, giá bán tăng 20% sau vài tháng là minh chứng cho tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao.

Đặc biệt, dự án sở hữu pháp lý hoàn chỉnh khi được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

DKR anh 3
Nhơn Hội New City được đầu tư chuỗi tiện ích xanh hiện đại.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc Kinh doanh - tiếp thị Công ty DKR, phân khúc đất nền ven biển phù hợp với nhóm khách hàng muốn hưởng chênh lệch tốt trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều ghi nhận khoản lợi nhuận lớn chỉ trong 6 tháng. Đặc biệt, khi mua nền đất tại đây, khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, tự xây dựng theo các thiết kế mẫu. Điều này không chỉ giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư, đa dạng mục tiêu kinh doanh mà còn mang lại thanh khoản cao trên thị trường thứ cấp.

Nhà phát triển DKR ưu đãi đặc biệt cho khách hàng dự án Nhơn Hội New City với cơ hội sở hữu:

Một Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Một Xe Honda City 2019

Một Xe Honda SH 150

Hàng trăm giải thưởng có giá trị khác.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại hotline: 0938.823.828 - 0918.393.003 - 0901.543.789 hoặc website www.nhonhoinewcity.com.vn.


Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản