Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tỏ tình thế nào đêm Noel để sớm có 'gấu'?

Giáng sinh đến, các anh thừa cơ hội "thả thính" hội chị em. Nhưng tán gái phải có trình độ, nói mãi mấy câu sến sẩm thì khi nào mới có người yêu?

nhung cau to tinh sen sam dip giang sinh anh 1
Mấy anh cũng biết lắm trò đấy chứ, lợi dụng chị em đang mê tuyển Việt Nam, toàn dùng những Quang Hải, Đình Trọng gạ gẫm. Dù biết chả liên quan mấy, các cô gái cũng tình nguyện "đổ". Giáng sinh này hết F.A rồi.
nhung cau to tinh sen sam dip giang sinh anh 2
Hễ giáng sinh về là mấy anh lại ca bài ca "tuyết đổ rồi sao em chưa đổ vào anh". Cũ rích rồi mà tưởng mới lắm không bằng! Thôi thì tuyết đổ thì kệ tuyết nhé, các cô lại đi chơi Giáng sinh tiếp đây.
nhung cau to tinh sen sam dip giang sinh anh 3
Giáng sinh đến rồi, thay vì thả thính "nhảm" sao không làm gì thiết thực hơn? Thời buổi nào rồi còn đòi hóa ông già Noel chui ống khói? Coi chừng bị đánh thì lúc đấy đừng khóc ròng.
nhung cau to tinh sen sam dip giang sinh anh 4
Thông có cặp thì bình thường thôi, mấy anh muốn có cặp thì tự tìm người giống mình cặp đi. Độ "né thính" của các nàng cũng không phải dạng vừa. F.A thì F.A nhưng phải chọn lọc kỹ, va vào mấy anh sến sẩm thế này biết đâu lại khổ.
nhung cau to tinh sen sam dip giang sinh anh 5
Người tuyết chịu khó đứng ngoài cửa nhé, đừng bao giờ chơi chiêu với các cô gái. Thả thính phải có đẳng cấp, cứ kiểu trồng cây si thế này thì chết cóng ngoài cửa cũng không ai xiêu lòng đâu.
nhung cau to tinh sen sam dip giang sinh anh 6
Trò đùa "nhắm mắt em thấy tối" áp dụng mãi cũng có người dính. Trò cũ nhưng đậm chất ngôn tình thế này làm các cô gái chịu sao nổi. Giáng sinh năm nay tốt rồi, có người yêu đi chơi, khỏi phải ngứa mắt trước loạt hình của bọn có bồ.
nhung cau to tinh sen sam dip giang sinh anh 7
Giáng sinh lạnh hay không thì kệ người ta. Người ta con gái cứ gài mãi, thôi thì chịu đớp thính lại vậy. Giáng sinh lạnh có bồ cũng đỡ mà, biết đâu hợp thì sao?

8 kiểu người 'đi đâu cũng gặp' mùa Giáng sinh

Giáng sinh là dịp giới trẻ ra đường đi chơi, tận hưởng không khí an lành. Tuy nhiên, một số người lại phải mệt mỏi với bài vở hoặc chỉ muốn nằm nhà tận hưởng niềm vui riêng.

Hiền Đoàn - Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Đời sống