Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tố My gây tò mò với phép thử EDM và cổ trang cho ca khúc Bolero

Nữ ca sĩ hóa trang với hình ảnh ma mị, liêu trai trong MV được thực hiện theo phong cách cổ trang.

Sau dự án Street bolero với 6 MV về những ca khúc bolero được làm mới, Tố My tiếp tục ra mắt MV Chờ người. Đây là lần đầu nữ ca sĩ đầu tư một MV bolero theo phong cách cổ trang với kỹ xảo 3D.

Ca khúc Chờ người (nhạc sĩ Khánh Băng) vốn là bài hát quen thuộc được nhiều thế hệ yêu thích. Tuy nhiên, Tố My đã mạnh dạn làm mới hoàn toàn với chất liệu âm nhạc EDM hiện đại do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hòa âm phối khí. Tố My thừa nhận mình đã mạo hiểm khi thử nghiệm làm mới bolero. 

To My lam MV co trang cho ca khuc Cho nguoi anh 1
Hình ảnh Tố My trong MV mới. Ảnh: NVCC.

"Sự kết hợp giữa việc làm mới hoàn toàn một ca khúc bolero quen thuộc và xây dựng thành một MV với kỹ xảo 3D là điều trước nay hiếm có ca sĩ Bolero nào làm. Vì vậy tôi muốn làm người đầu tiên thực hiện", cô nói. 

Tố My cho biết thêm cô dốc hết tâm sức, tiền bạc cho sản phẩm này không phải vì mục đích “chơi trội” hay “lấy tiếng” mà hơn hết muốn mang đến sản phẩm âm nhạc chất lượng và sáng tạo.

Điểm đặc biệt của MV là hình ảnh ma mị, liêu trai của Tố My. Ngoài ra, còn có hình ảnh hang Sơn Đoòng hùng vĩ sẽ xuất hiện trong MV. 

To My lam MV co trang cho ca khuc Cho nguoi anh 2
Tố My khẳng định không chơi trội khi đầu tư MV cổ trang. Ảnh: NVCC.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là Tố My quay MV là vì quá hăng say với những điệu múa, cô bị thương ở chân. Tuy nhiên để hoàn thành đúng tiến độ, cô nén chịu đau để tiếp tục các cảnh quay.

Tố My cho hay cô và ê-kíp đã dành 3 ngày để set up bối cảnh và quay suốt trong 25 tiếng. Riêng khâu hậu kỳ 3D phải mất gần 2 tháng mới hoàn thành. Bản thân Tố My cũng phải từ chối, không nhận show trong thời gian qua để tập trung cho MV. Nữ ca sĩ tiết lộ số tiền đầu tư cho MV lần này là gần 1 tỷ đồng. Chờ người dự kiến ra mắt vào ngày 28/11.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc