Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ và Golden Gate hợp tác đào tạo

Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (Institute of American Education - IAE) và tập đoàn Golden Gate sẽ phối hợp trong hoạt động đào tạo cho nhân viên và sinh viên của hai đơn vị.

Cũng với sự hợp tác này, đôi bên sẽ bắt tay vào việc tuyển dụng nhân lực chất lượng cao cho việc mở rộng mô hình của Golden Gate.

Công ty TNHH Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và CTCP thương mại dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Group) đã thống nhất lập biên bản ghi nhớ về các nội dung cơ bản hướng tới việc hợp tác chính thức vào ngày 5/12. Sự hợp tác này xuất phát từ mong muốn chung trong việc thiết lập liên kết đào tạo giữa mô hình giáo dục và doanh nghiệp, nhằm cung cấp những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên, 


Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực giáo dục, sở hữu các thương hiệu: Đại học Quốc tế Broward College, Cao đẳng nghề Việt Mỹ và chương trình bằng đôi BTEC Anh quốc. Với phương châm đào tạo "thực học - thực nghiệp", hoạt động tìm kiếm liên kết đối tác doanh nghiệp và cơ hội tuyển dụng cho sinh viên là một trong những trọng tâm của IAE.

Golden Gate Group là một trong những tập đoàn sở hữu chuỗi nhà hàng đa thương hiệu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó bao gồm 11 thương hiệu với 82 nhà hàng trên toàn quốc, trong đó có các nhãn hàng nổi tiếng: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, Isushi… Trong năm 2015, tập đoàn có dự định mở mới 40 cửa hàng với số lượng nhân sự tuyển dụng lên đến 300-400 nhân viên/tháng, 30-40 quản lý/tháng.


Nhận thấy sự phù hợp trong nhu cầu của hai đơn vị, nội dung bản ký kết tập đề tập đến Golden Gate sẽ tổ chức các hội chợ việc làm, các hội thảo định kỳ và tạo môi trường để sinh viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ thực học và làm việc. Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ sẽ cung cấp các khoá học kỹ năng mềm và tiếng Anh tới nhân viên đang làm việc trong hệ thống Golden Gate. 


Sau lễ ký kết, sinh viên nhà trường còn có cơ hội lắng nghe thông tin tuyển dụng và trực tiếp tham gia phỏng vấn với các chuyên gia của Golden Gate.

Không khí tập trung tại vòng phỏng vấn.

Lễ ký kết là một trong những hoạt động mới của giáo dục bậc đại học tại Việt Nam, nhằm đưa việc đào tạo lại gần hơn với nhu cầu của thị trường, trang bị và nâng cao năng lực của sinh viên trong thị trường lao động hiện đại. Trước đó, Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ đã ký kết thoả thuận hợp tác thành công với nhiều đơn vị khác là công ty Wrap&Roll, khách sạn Saigon, tập đoàn khách sạn Liberty…

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Broward College Vietnam

Tư liệu: Broward College Việt Nam

Bạn có thể quan tâm