Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tổ chức cuộc thi ảnh chạy bộ, VPBank giúp trẻ em nghèo đến trường

VPBank ra mắt cuộc thi ảnh “VPBank Hanoi Marathon - Run & Share” nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước được đến trường.

Với mỗi kilomet các VĐV chạy tại giải VPBank Hanoi Marathon ngày 20/10, hoặc mỗi bức ảnh ghi lại hành động chạy được người chơi chia sẻ trên trang cá nhân với chế độ công khai kèm hashtag #VPBankHanoiMarathon, #RunnShare, #Tên quỹ từ thiện bạn muốn ủng hộ, VPBank sẽ đóng góp 5.000 đồng vào một trong 5 tổ chức từ thiện uy tín mà thí sinh tham dự có quyền lựa chọn gồm: Quỹ “Cặp lá yêu thương”, quỹ “Thiện Nhân và Những người bạn”, quỹ “Operation Smile”, quỹ “Vì một trái tim khỏe” và quỹ “We Help Talents”.

“Với giải chạy VPBank Hanoi Marathon, chúng tôi mong muốn bước chân của các VĐV không chỉ dừng ở vạch đích, mà sẽ còn tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng. Cuộc thi ảnh online cũng như vậy, chỉ cần một hành động đơn giản là chia sẻ khoảnh khắc cá nhân của mình, bất kỳ ai cũng có thể đóng góp cho các quỹ để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn về bệnh lý, về khuyết tật cơ thể hay thiếu thốn về cơ sở học tập”, ông Trần Tuấn Việt - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị VPBank chia sẻ.

marathon anh 1
VPBank Hanoi Marathon là giải chạy quốc tế chính thức của Hà Nội, diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 20/10.

Theo BTC, ảnh dự thi phải chưa từng đạt giải ở cuộc thi nào, chưa từng được công bố và trong thời gian tham gia dự thi không được đồng thời tham gia cuộc thi khác. Ảnh phải được sở hữu bởi chính thí sinh hoặc đã được sự đồng ý của tác giả bức ảnh. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh dự thi.

“VPBank Hanoi Marathon - Run & Share” có 2 vòng thi: Tại vòng sơ loại, 100 bức ảnh có số điểm cao nhất dựa trên lượng tương tác (like và share) trên trang cá nhân và điểm của BGK sẽ được vào vòng chung kết. Hội đồng giám khảo tại VCK sẽ chọn ra 15 tác phẩm xuất sắc để trao một giải nhất trị giá 30 triệu đồng; 2 giải nhì (20 triệu đồng mỗi giải); 2 giải ba (10 triệu đồng mỗi giải); và 10 giải khuyến khích (1 triệu đồng mỗi giải).

VPBank Hanoi Marathon là giải chạy quốc tế chính thức của Hà Nội, diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 20/10, kết nối các di sản của thủ đô với sự tham gia của 7.000 VĐV, trong đó có 1.500 VĐV nước ngoài.

Giải chạy được kỳ vọng vượt qua khuôn khổ của một hoạt động thể thao để trở thành một hoạt động cộng đồng có tính biểu tượng của Hà Nội, là một trong những “đặc sản” giúp quảng bá hình ảnh Hà Nội ra quốc tế và là niềm tự hào của người dân thành phố. Tháng 9 vừa qua, giải đã được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (IAAF) công nhận và kết quả được sử dụng đăng ký tham gia giải chạy quốc tế Boston Marathon.

marathon anh 2

Thông tin và thể lệ chi tiết của cuộc thi ảnh, độc giả truy cập website.


Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Tài chính