Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tổ chức bán dâm sang Malaysia, đôi nam nữ hầu tòa

Ba cô gái được môi giới sang Malaysia bán dâm cùng đứng ra tố giác tội phạm, đưa “ông bà Tú” ra vành móng ngựa chịu xét xử.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp vừa chuyển toàn bộ hồ sơ sang Tòa án nhân dân cùng cấp để đưa ra xét xử công khai đối với 2 bị can Nguyễn Thị Kim Ánh và Trần Thái Sơn về hành vi môi giới mại dâm theo Điều 255 Bộ luật hình sự.

"Tú bà" Kim Ánh.

Thấy việc đưa người sang Malaysia để bán dâm có tiền nên Nguyễn Thị Kim Ánh (SN 1979; ngụ xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TPHCM) đã cấu kết với Trần Thái Sơn (SN 1977; ngụ phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh) đưa người sang Malaysia  nhằm thu lợi bất chính.

Đầu năm 2011, Nguyễn Thị Kim Ánh quen biết với Trần Thái Sơn và thỏa thuận với Sơn khi có người chịu đi Malaysia làm gái bán dâm thì chỉ cho Ánh, tất cả chi phí Ánh sẽ lo. Đồng thời hứa sẽ trả “tiền công” giới thiệu cho Sơn mỗi người là 2 triệu đồng.

Tháng 2/2012, biết L.H. (ngụ thành phố Cao Lãnh) đồng ý đi sang Malaysia bán dâm, Ánh hẹn gặp L.H. tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đồng Tháp để làm hộ chiếu xuất cảnh. Sau khi L.H. làm hộ chiếu, Ánh lấy giấy hẹn của L.H. rồi trở về TP.HCM đặt vé máy bay đi Malaysia.

Ít hôm sau, N.E. ngụ huyện Thanh Bình gọi điện thoại cho Ánh nói đồng ý cùng đi với L.H. sang Malaysia nên Ánh yêu cầu N.E. đọc thông tin hộ chiếu để đặt vé máy bay (N.E. đã có sẵn hộ chiếu).

Cũng trong khoảng thời gian tháng 2/2012, Sơn giới thiệu L.S. ngụ huyện Tháp Mười cho Ánh để dẫn sang Malaysia bán dâm. Khi L.H. sang Malaysia không đồng ý bán dâm nên bỏ trốn về Việt Nam, còn N.E. và L.S. “đi khách” một vài lần rồi xin về Việt Nam.

Sau đó, tất cả làm đơn tố giác hành vi môi giới mại dâm của Ánh và Sơn. Quá trình điều tra, Nguyễn Thị Kim Ánh và Trần Thái Sơn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

http://nld.com.vn/phap-luat/to-chuc-ban-dam-sang-malaysia-doi-nam-nu-hau-toa-20140310160129062.htm

Theo Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật