Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

TMS Group bắt tay VietinBank, khách hàng được lợi gì?

Sự hợp tác giữa TMS Group và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) không chỉ mở ra cơ hội phát triển, mà còn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực.

Theo nội dung thoả thuận hợp tác ký ngày 18/7, VietinBank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất để hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển dự án của TMS Group. Đồng thời, VietinBank cũng cung cấp các gói dịch vụ tín dụng cho khách hàng mua bất động sản tại các dự án do TMS Group làm chủ đầu tư, với lãi suất ưu đãi và cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.

TMS Group anh 1
Đại diện lãnh đạo TMS Group và VietinBank thực hiện ký kết hợp tác.

Phía TMS Group sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ của VietinBank cho các lĩnh vực hoạt động: Bất động sản, cung ứng nhân lực, giáo dục - đào tạo, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, du lịch, năng lượng, xây dựng cơ sở hạ tầng, nông nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh đó, TMS Group ưu tiên tạo điều kiện cho VietinBank giới thiệu và cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng đến hệ thống công ty thành viên, đối tác và hơn 6.000 CBNV của TMS Group.

TMS Group và VietinBank đã thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2014. Năm 2018, VietinBank trở thành đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án khách sạn 5 sao TMS Hotel Quy Nhon Beach do TMS Group làm chủ đầu tư. Sự hợp tác giữa VietinBank và TMS Group tại dự án này cùng nhiều hợp tác hiệu quả khác là tiền đề mở ra cơ hội hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.

TMS Group anh 2
Ông Nguyễn Bá Luận - Chủ tịch HĐQT TMS Group - phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Luận - Chủ tịch HĐQT TMS Group - chia sẻ: “Trong 15 năm qua, TMS Group xây dựng, phát triển và tạo dựng niềm tin với khách hàng, bằng cam kết uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn bắt tay hợp tác với những đối tác hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Đó là một trong những yếu tố quyết định giúp TMS Group phát triển đột phá trong những năm qua”.

Ông Luận cho biết, từ năm 2018, TMS Group đã đưa khách sạn 5 sao TMS Hotel Da Nang Beach vào hoạt động, cất nóc dự án khách sạn 5 sao TMS Hotel Quy Nhon Beach, khu đô thị chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Vĩnh Phúc - TMS Grand City Phuc Yen. Trong thời gian tới, TMS Group sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các dự án tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc; Quảng Bình, Bình Thuận, Bắc Giang, Thái Nguyên...

TMS Group anh 3
Ông Lê Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank - phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Lê Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank - cũng nhấn mạnh: “Thỏa thuận hợp tác giữa VietinBank và TMS Group nhằm tăng cường phối hợp ở mức độ cao hơn giữa hai đơn vị, được thực hiện thông qua các hoạt động hợp tác về dịch vụ tài chính, ngân hàng, công nghệ, truyền thông quảng bá thương hiệu, liên doanh, liên kết, hỗ trợ mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh”.

Ông Thọ tin rằng sự hợp tác giữa VietinBank và TMS sẽ mang lại giá trị cho cả hai bên. Với uy tín, kinh nghiệm và năng lực tài chính của mình, VietinBank sẽ cùng TMS nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh để phát triển bền vững trong thời gian tới. Phía ngân hàng cam kết cung cấp cho TMS và các đơn vị thành viên dịch vụ ngân hàng chất lượng, triển khai tích cực và hiệu quả các nội dung, điều khoản trong “Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VietinBank và TMS Group”.

TMS Group anh 4
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VietinBank và TMS Group.

VietinBank đã có hơn 31 năm xây dựng và phát triển, là một trong những ngân hàng tăng trưởng vượt bậc về quy mô tài sản và hiệu quả kinh doanh, với cơ cấu cổ đông mạnh, mạng lưới giao dịch rộng khắp, chất lượng tài sản tốt và đang hướng đến tiêu chuẩn quốc tế.

TMS Group với hơn 15 năm phát triển được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, trong đó bất động sản là mũi nhọn. Hiện nay, mạng lưới nhân sự toàn hệ thống TMS Group lên tới hơn 6.000 CBNV, văn phòng trải khắp Việt Nam và nhiều quốc gia khác như Australia, Nhật Bản...

Với định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, sáng tạo và khác biệt, TMS Group đã ghi dấu với những sản phẩm thiết kế thông minh, dịch vụ tiện ích cao cấp và xây dựng hệ sinh thái nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh