Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tình yêu của hot girl - tomboy đình đám giới LGBT Sài Gòn

Bâu Krysie - Lê Kim Phụng từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Họ từng công khai giới tính, không ngại gọi nhau là "anh - em" trước khi vướng tin đồn chia tay.

Bau Krysie anh 1
Bâu Krysie - Pin là đôi girl xinh yêu nhau được dân mạng ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp. Trong khi Bâu (tên thật Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 2000) được nhiều người biết đến sau bức ảnh chụp "chiếc mũi hoàn hảo" lan truyền trên các diễn đàn. Pin (tên thật Lê Kim Phụng, sinh năm 2000) lại là một tomboy khá nổi trong cộng đồng LGBT.
Bau Krysie anh 2
Trong thời gian 3 năm gắn bó, đôi này chưa chính thức thừa nhận nhưng không ngại đăng ảnh chụp chung tình tứ lên mạng xã hội.
Bau Krysie anh 3
Cuối tháng 6, Lê Kim Phụng cập nhật dòng trạng thái "công khai giới tính" cùng bạn gái Bâu Krysie. Sau đó, hai người nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Có người còn hy vọng đôi này sớm về chung một nhà sau gần 3 năm yêu nhau.
Bau Krysie anh 6
Những ngày sau đó, đôi này luôn khiến dân mạng ngưỡng mộ, ghen tỵ vì liên tục đăng khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Những chuyến du lịch chung, những buổi ăn lãng mạn hay loạt ảnh khóa môi tình tứ đều được Bâu và Kim Phụng công khai trên trang cá nhân. Vì vậy, những người yêu thích họ đều cho rằng việc cả hai về chung một nhà sẽ sớm diễn ra.

Cặp đồng tính nữ châu Á: 'Chúng tôi yêu nhau nhưng không có tương lai'

Bạn gái đầu tiên của Ouyang đã nói lời chia tay vì cho rằng mối quan hệ của họ không thể hứa hẹn, chẳng có tương lai và những người sau đó cũng ra đi với lý do tương tự.
Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống

Nguoi Han giai cuu kim chi hinh anh

Người Hàn giải cứu kim chi

0 18

Để lưu giữ truyền thống và xóa bỏ lo ngại về các sản phẩm bán sẵn trên thị trường, nhiều dân thành thị Hàn Quốc đổ về nông thôn học cách làm kim chi.