Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tình yêu của cặp VĐV bóng rổ cao hơn 1,90 m

Jenn cao 1,91 m, còn Kispert nổi tiếng với biệt danh "người khổng lồ" khi cao hơn 2 m. Mỗi lần hẹn hò công khai, cả hai luôn khiến người xung quanh chú ý.

vdv bong ro hen ho anh 1

Ngày 27/3, cặp sao bóng rổ Corey James Kispert và Jenn Wirth đăng ảnh kỷ niệm 3 năm bên nhau. "Năm thứ 3 ở bên nhau, cô ấy vẫn luôn xinh đẹp", cầu thủ Kispert khoe ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Trong khi đó, VĐV Jenn nói rằng cô ngày càng yêu nửa kia hơn trong dịp kỷ niệm đặc biệt.

vdv bong ro hen ho anh 4

Cả hai VĐV đều sở hữu chiều cao ấn tượng nên luôn thu hút sự chú ý mỗi lần hẹn hò hay xuất hiện cùng nhau. Jenn cao 1,91 m, còn Kispert nổi tiếng với biệt danh "người khổng lồ" khi cao hơn 2 m.

vdv bong ro hen ho anh 7

Corey James Kispert (sinh năm 1999) đã sớm nổi tiếng khi tham gia CLB bóng rổ ở trường trung học. Trong nhiều năm qua, Kispert luôn nằm trong danh sách những cầu thủ chơi hay nhất của Gonzaga Bulldogs.

vdv bong ro hen ho anh 8

Jenn Wirth (sinh năm 1999) tại Mesa, Arizona trong một gia đình có truyền thống thể thao. Cha của Jenn, ông Alan, và chị gái Christina là những VĐV bóng chày chuyên nghiệp. Cô còn có chị gái song sinh tên LeeAnne cũng đang chơi cho đội bóng rổ của ĐH Gonzaga.

vdv bong ro hen ho anh 9

Jenn Wirth và gia đình cô rất kín tiếng trên mạng xã hội. Tất cả trang cá nhân của Jenn đều được cô chuyển sang chế độ riêng tư sau khi nữ cầu thủ hẹn hò với Corey Kispert.

3 nữ phiên dịch bất ngờ nổi tiếng sau một đêm

Sharon Choi, Ahn Hyun Mo và Olga Seryabkina là những phiên dịch viên được yêu thích nhờ đa tài và có ngoại hình nổi bật.

Lê Vy

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống