Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tỉnh ủy Ninh Bình công bố đường dây nóng chống tham nhũng

Cá nhân, tổ chức có thể gọi đến số điện thoại 18008135 để phản ánh thông tin về phòng chống tội phạm, tham nhũng lãng phí... với Tỉnh ủy Ninh Bình.

Ban Nội chính Tỉnh ủy Ninh Bình vừa thông báo thành lập đường dây nóng của Tỉnh ủy, với số điện thoại 18008135 cùng hộp thư điện tử duongdaynongtunb@gmail.com.

Đường dây nóng sẽ tiếp nhận thông tin theo khung thời gian: sáng 8-11h, chiều 14-17h hàng ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, Tết). Hộp thư điện tử tiếp nhận phản ánh 24/24h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ lễ, Tết). Thời gian bắt đầu thực hiện từ 1/6.

Tin phản ánh, kiến nghị phải nêu rõ nội dung, thời gian, địa điểm và phải trung thực, khách quan. Không xử lý đối với những phản ánh, kiến nghị không rõ địa chỉ, nội dung của người có thông tin phản ánh, kiến nghị.

Theo ông Lưu Danh Tuyên, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Ninh Bình, đường dây nóng được mở công khai để tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về các nội dung liên quan đến kinh tế - xã hội, phòng chống tội phạm, chống tham nhũng lãng phí, đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh...

Thành ủy Hà Nội công bố đường dây nóng

Thành ủy Hà Nội công bố số điện thoại đường dây nóng là 04.32818818 để tiếp nhận phản ánh của người dân, doanh nghiệp 24/24h.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Xã hội