Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tình tiết mới trong vụ 2 người chết ở Sóc Trăng

Gia đình người phụ nữ 44 tuổi nói nạn nhân tử vong khi chạy xe đi báo công an, chứ không tham gia vụ ẩu đả khiến 2 người thiệt mạng.

Chiều 2/11, lực lượng điều tra của Công an tỉnh Sóc Trăng làm việc với những người có liên quan đến vụ đánh nhau gây chết người tại ấp Trà Teo, xã Hòa Đông, thị xã Vĩnh Châu. Trong đó, 3 nghi can được cho là gây ra cái chết cho anh Khưu Tài (17 tuổi).

Nói với Zing, đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết cái chết của anh Tài đã được làm rõ. Còn cái chết của chị P.T.N.T. (44 tuổi) đang được cơ quan điều tra thu thập chứng cứ để xác định vì sao nạn nhân ngã xe và rơi xuống nước thiệt mạng.

“Theo gia đình nạn nhân, lúc 2 bên xảy ra cự cãi, chị T. chạy xe đi báo công an rồi bị ngã, rơi xuống nước thiệt mạng. Do thông tin chưa rõ ràng, chúng tôi đang làm rõ vì sao chị này té xe”, đại tá Phan Văn Ứng chia sẻ.

Như vậy, vụ 2 người chết liên quan đến vụ đánh nhau vào đêm 1/11 tại ấp Trà Teo được lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng xác định xuất phát từ mâu thuẫn của 2 gia đình họ hàng. Trong lúc ẩu đả, đối phương đã dùng hung khí sát hại anh Khưu Tài.

Ngoài anh Tài, 2 người bị thương, trong 2 người đang cấp cứu có cha ruột anh Tài là ông Khưu Ý.

Ngoài ống tuýp sắt và gậy gộc, cảnh sát thu giữ con dao tại hiện trường vụ án.

2 cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về luật hình sự

1. Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đề cập các điều luật về đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức.

2. 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự giúp tìm ra những điểm mấu chốt mang tính bản chất để phân biệt tội danh này với tội danh khác.

Họ hàng đánh nhau khiến 2 người chết

Hai gia đình là họ hàng của nhau, nhưng mâu thuẫn về đường dây điện và hệ thống dẫn nước. Sau khi đánh nhau bằng hung khí, mỗi gia đình có một người thiệt mạng.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm