Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tình huống nhầm lẫn hài hước ở chung kết HH Siêu quốc gia

Trong lúc công bố top 10, MC gọi tên thí sinh Ba Lan nhưng người đẹp Paraguay lại tưởng nhầm là mình và tự tin bước lên.

Chung kết Miss Supranational 2016 (Hoa hậu Siêu quốc gia) diễn ra vào tối 2/12 tại Ba Lan. Người đẹp Ấn Độ vượt qua 69 thí sinh khác để đăng quang hoa hậu. Đại diện Việt Nam, Khả Trang, giành giải trang phục dân tộc và lọt top 25. 

Các phần thi trong đêm chung kết đều diễn ra suôn sẻ, ngoại trừ sự cố hài hước ở màn công bố kết quả top 10. Khi đến vị trí thứ 9, hai MC đọc to tên Ba Lan (khoảng 3 phút 07), tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, người đẹp Paraguay lại tự tin bước lên trước.

MC nam nhấn mạnh lại 2 lần chữ "Ba Lan", cô gái này vẫn đứng tạo dáng trên sân khấu. Người dẫn chương trình buộc phải mời người đẹp Ba Lan bước lên.

Sau đó, hai MC tiến ra chính giữa sân khấu, xin lỗi khán giả vì sự cố nhầm lẫn đáng tiếc. Với vẻ mặt khá căng thẳng, nữ MC nói đây là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế và không phải thí sinh nào cũng biết tiếng Anh. Trong khi đó, MC nam vẫn giữ gương mặt tươi cười khi cho rằng có lẽ các thí sinh đều bị căng thẳng.

Top 10 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 gồm đại diện của Ấn Độ, Venezuela, Suriname, Sri Lanka, Hungary, Indonesia, Myanmar, Belarus, Ba Lan và Cộng hòa Slovakia.

Việt Nam thắng giải Trang phục dân tộc ở HH Siêu quốc gia

Bộ trang phục nặng hơn 45 kg đã giúp Dương Nguyễn Khả Trang giành được một giải phụ, đồng thời lọt vào top 25 chung cuộc.

Ba Lan

Clip: Miss Supranational

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí