Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tình huống bi hài khi bạn gái cuồng cày view cho MV Sơn Tùng

Nếu trót yêu một cô gái là fan của Sơn Tùng M-TP, bạn phải chấp nhận chuyện người đó cả ngày cày view cho MV "Nơi này có anh" hay việc bạn dần dần bị "Sky hoá".

cay view cho MV Son Tung anh 1
MV Nơi này có anh ra mắt đúng 0h ngày lễ tình nhân 14/2. Cộng đồng Sky (tên fanclub của Sơn Tùng M-TP) nhanh chóng cày view cho sản phẩm này. Vì vậy, không ít bạn trẻ đã "gào thét" khi bị người yêu - fan của nam ca sĩ gốc Thái Bình - cho "leo cây" trong những dịp đặc biệt.
cay view cho MV Son Tung anh 2
Chỉ chưa đầy 6 ngày xuất hiện, MV lãng mạn được quay tại Hàn Quốc đã cán mốc hơn 34 triệu view. Thành công này có sự đóng góp không nhỏ từ các Sky.
cay view cho MV Son Tung anh 3
Nhiều dân mạng dự đoán số lượt xem MV Nơi này có anh tại YouTube vẫn sẽ tăng mạnh trong thời gian tới bởi sự quyết tâm của fan Sơn Tùng M-TP.
cay view cho MV Son Tung anh 4
Nhiều dân mạng cho biết họ sẵn sàng tôn trọng đam mê của nửa kia, nhưng với điều kiện sở thích đó không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 

cay view cho MV Son Tung anh 5
Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười vì chuyện cày view cũng dần phát sinh giữa các đôi yêu nhau.

 

cay view cho MV Son Tung anh 6
Phần lớn người không hâm mộ giọng ca Lạc trôi đều cảm thấy “đắng lòng” khi 1.001 lần bị coi không bằng "cái móng tay của Sếp" (tên fan gọi Sơn Tùng M-TP). 

 

cay view cho MV Son Tung anh 7
Hành động rủ người yêu mặc đồ giống Sơn Tùng trong MV mới được dân mạng hài hước gọi là "Sky hóa".
cay view cho MV Son Tung anh 8
Ngay cả khi bị nửa kia dọa chia tay, nhiều bạn trẻ vẫn giữ quyết tâm sắt đá rằng không gì quan trọng bằng việc cày view cho thần tượng. 
Nữ chính MV 'Nơi này có anh': Sơn Tùng rất sợ chó Cara - bạn gái trong MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP - mới đây có chia sẻ liên quan đến các cảnh quay thân mật cũng như ấn tượng về chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Loạt ảnh hài hước khi Sky cày view cho MV 'Nơi này có anh'

Với sự tích cực thể hiện tình yêu dành cho thần tượng từ cộng đồng Sky, nhiều dân mạng dự đoán "Nơi này có anh" sẽ tiếp tục là bản hit triệu view của Sơn Tùng M-TP.

Hiền Đoàn - Thảo Trang

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TP