Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh

Theo lời người quản lý, sau ca phẫu thuật não tại đảo quốc Sư tử, Wanbi Tuấn Anh đã có thể đi lại nhưng chưa phục hồi 100%.

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh

Theo lời người quản lý, sau ca phẫu thuật não tại đảo quốc Sư tử, Wanbi Tuấn Anh đã có thể đi lại nhưng chưa phục hồi 100%.

Thời gian nay, tình hình sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh đang trở thành chủ đề quan tâm của showbiz Việt. Chính vì thế, rất nhiều thông tin đồn đại không chính xác khiến cho khán giả càng hoang mang. Trước sự rối ren này, quản lý Wanbi Tuấn Anh vừa có những chia sẻ về tình hình của nam ca sĩ trên trang cá nhân.

Ngoài ra, vị quản lý này cũng chia sẻ thêm là "cuộc chiến" sắp tới của Wanbi Tuấn Anh và bác sĩ là cố gắng giành lại thị lực cho anh trước khi mọi việc lại tiếp tục xấu thêm. 

Chia sẻ mới nhất về bệnh tình Wanbi Tuấn Anh của vị quản lý

Về chương trình ca nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh vào ngày 1/11 tới tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM với chủ đề Cảm ơn, vị quản lý cho biết Wanbi đã quyết định xuất hiện để gửi lời cảm ơn đến mọi người và cùng tất cả ca sĩ tham gia hát chung ca khúc Cảm ơn.

Danh sách các nghệ sĩ/ca sĩ tham gia đêm nhạc này bao gồm: HH Mai Phương Thúy, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Thu Thủy, Bảo Thy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Vy Oanh, Minh Thư, Hoàng Thùy Linh, Khổng Tú Quỳnh, Yến Trang, Yến Nhi, Ái Phương, Nam Cường, Trịnh Thăng Bình, nhóm nhạc The Men, V.Music, 365, X5, các thí sinh The Voice... và danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Gia Bảo.

Tấm ảnh Wanbi trên giường bệnh ở Singapore.

Được biết, tất cả ca sĩ tham gia biểu diễn sẽ không lấy cát-xê và còn ủng hộ thêm vào quỹ hỗ trợ Wanbi Tuấn Anh sang Mỹ phẫu thuật.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm