Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tình cũ từng bỏ Phạm Băng Băng tàn tạ, già nua sau scandal ma túy

Vương Học Binh từng là nam diễn viên tài năng và là bạn trai Phạm Băng Băng. Sự nghiệp của anh xuống dốc sau khi bị bắt vì dùng ma túy.

Ngày 8/6, trang Sina đưa tin nam diễn viên Vương Học Binh đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của gia đình nhân dịp kỷ niệm 6 năm kết hôn. Tuy nhiên, tài tử bị đánh giá là tăng cân thiếu kiểm soát, già nua và nhìn như bố của vợ. Anh để râu và lộ cằm ngấn mỡ.

Vợ của Vương Học Binh năm nay 33 tuổi, kém chồng 15 tuổi. Cô được khen trẻ đẹp so với tuổi thật. Cặp đôi có cậu con trai 6 tuổi.

Tinh cu cua Pham Bang Bang Vuong Hoc Binh anh 1
Ở tuổi 48, Vương Học Binh đã mất đi nét lãng tử từng khiến các minh tinh Hoa ngữ mê mẩn.

Vương Học Binh từng là diễn viên thực lực và được kỳ vọng trong làng giải trí Hoa ngữ sau thành công của các bộ phim như Thất kiếm hạ thiên sơn, Lăng Vân tráng chí Bao Thanh Thiên, Cuộc chiến không cân sức, Thính phóng giả, Quan Vân Trường,...

Sự nghiệp của anh xuống dốc sau khi bị bắt vì dùng ma túy tại nhà năm 2015. Trước đó, năm 2006 Vương Học Binh từng tham gia các chiến dịch phòng chống ma túy. Trong làng giải trí Trung Quốc, các nghệ sĩ phạm tội hoặc bị bắt vì dùng chất gây nghiện đều rất khó quay trở lại màn ảnh. Hiện tại, Vương Học Binh chủ yếu tham gia diễn kịch.

Vương Học Binh cũng là nghệ sĩ đa tình. Anh đã trải qua 3 cuộc hôn nhân. Người vợ đầu tiên của anh là người mẫu Phùng Ngọc Kỳ, nhưng họ chia tay năm 2004.

Năm 2004, sau khi cùng tham gia phim Lăng Vân tráng chí Bao Thanh Thiên, Vương Học Binh hẹn hò Phạm Băng Băng. Cặp đôi được bắt gặp ở bên nhau trong suốt 3 năm.

Tinh cu cua Pham Bang Bang Vuong Hoc Binh anh 2
Phạm Băng Băng từng một thời say đắm Vương Học Binh. Theo Sina, sau khi chia tay, nữ diễn viên đã giam mình trong phòng và khóc rất nhiều.

Sau đó, tài tử bỏ Phạm Băng Băng, chạy theo nữ diễn viên Tôn Ninh. Vương Học Binh kết hôn với Tôn Ninh nhưng hôn nhân cũng tan vỡ vào năm 2012. Chỉ sau 5 tháng, tài tử bị bắt gặp hẹn hò một cô gái mới.

Phim bom tấn cổ trang 'Thắng thiên hạ' muốn thay Phạm Băng Băng

"Thắng thiên hạ" không được phát sóng do Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường liên tiếp gặp scandal. Truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà sản xuất muốn thay nữ chính.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí