Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tình cũ của Uông Phong chỉ trích Chương Tử Di

Cát Hội Tiệp là tình cũ của nam ca sĩ Uông Phong. Cô chỉ trích vợ chồng Chương Tử Di lấy con gái Apple ra để thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngày 30/4, iFeng đưa tin khi nam ca sĩ Uông Phong chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc, tình cũ của anh là Cát Hội Tiệp đã nổi giận. Cựu người mẫu bức xúc nói: "Họ sử dụng con gái của tôi để đánh bóng tình cảm gia đình".

Theo đó, hình ảnh mà Uông Phong đăng tải được cắt từ video mừng sinh nhật Chương Tử Di hồi tháng 2. Người mẫu Cát Hội Tiệp nhiều lần chỉ trích Uông Phong muốn xây dựng hình ảnh gia đình đầm ấm, thể hiện Chương Tử Di yêu thương con riêng, nhưng điều này là giả tạo.

Năm 2016, người mẫu Cát Hội Tiệp từng cho rằng vợ chồng ngôi sao Thập diện mai phục là những kẻ đạo đức giả.

"Xin đừng ôm con gái của tôi để khoe hạnh phúc. Anh chị đúng là giả mù sa mưa, giả tạo như vậy để chứng minh cuộc sống viên mãn ư? Loại đàn ông như anh chẳng xứng đáng có được điều đó. Anh cũng là người từng trải, chị kia cũng vậy, cần gì phải mang con gái của tôi làm bình phong đỡ đạn" - Cát Hội Tiệp viết.

Sau đó, cô còn khó chịu khi Trái Táo Nhỏ (Apple) gọi Chương Tử Di là mẹ: "Cô lấy quyền gì ôm con gái tôi. Cô cũng có con gái cơ mà".

Theo Sina, Uông Phong từng thừa nhận qua đêm với Cát Hội Tiệp khi cô mới 16 tuổi. Đến năm 17 tuổi, Hội Tiệp đã sinh bé Apple. Sau khi chia tay, Uông Phong nhận quyền nuôi dưỡng con gái. Cát Hội Tiệp thường thể hiện sự hận thù với Uông Phong. Nam ca sĩ cũng từng đáp trả những lời chỉ trích của tình cũ.

Năm 2015, anh kết hôn với Chương Tử Di. Nữ diễn viên luôn thể hiện tình cảm với con gái riêng của chồng.

Chuong Tu Di anh 3

Gia đình của Chương Tử Di và Uông Phong.

Theo iFeng, hiện tại, sự nghiệp của Cát Hội Tiệp gần như khép lại vì từng vướng vào scandal ma túy. Cô cũng từng uống rượu say, phát ngôn bừa bãi trên phim trường.

Triệu Vy bị đóng băng cổ phiếu trong ba năm

Triệu Vy bị đóng băng cổ phiếu tại ba công ty trong vòng ba năm. Tổng giá trị số cổ phiếu là hơn 400.000 USD.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí