Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tình bạn 12 năm của Kha Ly, Lê Bê La và dàn sao 'Cổng mặt trời'

Dàn diễn viên phim "Cổng mặt trời" gồm Lê Bê La, Nguyệt Ánh, Bá Thắng, Hòa Hiệp có dịp gặp nhau ở nhà Kha Ly.

Chia sẻ với Zing, Kha Ly cho biết nhóm bạn thân vừa hội ngộ ở nhà cô. "Từ khi xây nhà mới, tôi chưa mời các bạn qua chơi. Hôm nay, tôi mời mọi người tới. Trong nhóm, vắng mặt một số người như Lương Thế Thành, Hùng Thuận, Tú Vi. Tình bạn 12 năm vẫn vậy, sau này vẫn vậy. Chúng tôi là thanh xuân của nhau", nữ diễn viên nói.

Kha Ly cho hay cô và nhóm bạn giữ mối quan hệ thân thiết từ khi đóng phim Cổng mặt trời. Bộ phim phát sóng từ 11 năm trước góp phần tạo nên tên tuổi của dàn diễn viên. Sau hơn 10 năm, hầu hết diễn viên trong phim đều trưởng thành, được khán giả yêu mến.

"Bộ phim đã gắn liền với tuổi thanh xuân của khán giả 8X, 9X. Chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc khi bây giờ khán giả vẫn nhớ và yêu thương dàn diễn viên trong phim. Tôi tự hào khi mình là một thành viên của phim", Kha Ly nói.

Nữ diễn viên kể cô và nhóm bạn trong phim ít gặp nhau vì mỗi người đều có công việc, gia đình riêng. Tuy nhiên, vào mỗi dịp quan trọng hoặc khi hội ngộ, họ vẫn sắp xếp để có mặt.

Kha Ly kể: "Gặp nhau chúng tôi có thể tâm sự tất cả, từ niềm vui đến nỗi buồn trong cuộc sống. Tôi hy vọng giữ được tình bạn bền vững tới già".

nhom ban Cong mat troi hoi ngo anh 3

Kha Ly cho biết các thành viên luôn cố gắng góp mặt trong các sự kiện của nhau. Ảnh: NVCC.

Kha Ly cho biết thêm Nguyệt Ánh là bạn rất thân của cô. Nữ diễn viên nhận xét đồng nghiệp hiền, giỏi, duyên dáng. "Tú Vi là cô bé mà tôi thương quý và gặp gỡ nhiều nhất. Vi tính thẳng thắn, nghĩ gì nói đó. Lê Bê La là nhỏ em tốt bụng và thương tôi, lần nào gặp nhau cũng tâm sự mọi chuyện", Kha Ly chia sẻ.

Bộ phim Cổng mặt trời do đạo diễn Nguyễn Dương thực hiện. Phim kể về cuộc sống đầy khó khăn, thử thách với những sinh viên mới ra trường.

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) bị đánh ghen ở bệnh viện

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, Lam đã đến bệnh viện đánh ghen. Cô thẳng tay tát Châu trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí