Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni chia tay sau hơn hai năm hẹn hò?

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên giữ khoảng cách khi cùng dự tiệc. Cặp tình nhân nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ cũng không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên công khai hẹn hò từ đầu năm 2016. Họ đã dọn về sống chung và còn lấp lửng về kế hoạch kết hôn. Nguồn tin từ QQ cho biết sau một thời gian hẹn hò, đôi tình nhân nổi tiếng đã lẳng lặng chia tay.

Từ tháng 5, Tỉnh Bách Nhiên nhiều lần tiết lộ cô đơn, chỉ muốn chuyên tâm cho diễn xuất.

Tinh Bach Nhien va Nghe Ni chia tay anh 1
Cùng ngồi chung bàn tiệc nhưng Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên cố tình né nhau.

Trong thời điểm hẹn hò ngọt ngào, Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên sử dụng hình ảnh của nhau khi chơi game. Họ gắn như sam trong các sự kiện chung. Nhưng hiện, hình ảnh đại diện hai nghệ sĩ đã được thay đổi.

Mới đây, Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên cùng tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh. Dù ngồi chung bàn tiệc nhưng hai cặp đôi lại cố tình ngồi cách xa. “Toàn bộ buổi tối hôm đó, họ ngồi cùng bàn nhưng như người xa lạ, không hề trò chuyện với nhau”, nguồn tin kể trên QQ.

Phía Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên hiện chưa lên tiếng về tin đồn.

Tinh Bach Nhien va Nghe Ni chia tay anh 2
Hai người từng dọn về sống chung.

Nghê Ni sinh năm 1988, được mệnh danh là "Mưu nữ lang" sau thành công với Kim lăng thập tam thoa của Trương Nghệ Mưu. Trong khi, Tỉnh Bách Nhiên, sinh năm 1989, ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ bom tấn Truy lùng quái yêu.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên từng hợp tác chung trong phim Đợi gió đến. Họ vốn là bạn thân thiết trong nghề. Tại buổi phỏng vấn vào năm 2015, Tỉnh Bách Nhiên công khai tuyên bố: "Nếu yêu, tôi sẽ chọn Nghê Ni".

Theo Sina, Nghê Ni và bạn trai cũ Phùng Thiệu Phong chia tay từ tháng 5/2015. Sau đổ vỡ với mối tình ba năm, cô né tránh truyền thông và e dè với chuyện tìm kiếm tình yêu mới.

Tài tử Truy lùng quái yêu đã ở bên Nghê Ni trong những lúc cô yếu lòng nhất. Nguồn tin trong giới cho biết anh là người chủ động theo đuổi đàn chị hơn 1 tuổi.

Tinh Bach Nhien va Nghe Ni chia tay anh 3
Họ đứng trước nghi vấn đổ vỡ.

Ảnh hậu 9X Trung Quốc bị đồn quan hệ với Tăng Chí Vỹ để mua vai

Châu Đông Vũ là nghệ sĩ bị nêu đích danh từng đổi tình để lấy danh vọng. Và người nâng đỡ cô chính là Tăng Chí Vỹ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí