Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tin Tin và những thần đồng âm nhạc nhí giờ ra sao?

Xuân Mai, Xuân Nghi, bé Châu, Tin Tin… từng là những giọng hát nhí nổi tiếng lúc còn nhỏ. Sau nhiều năm, cuộc sống của họ có nhiều thay đổi.

cuoc song cua tin tin anh 7Cuộc sống của bé Châu thay đổi khi gia đình gặp biến cố nợ nần. Nhiều năm ròng rã, tài năng nhí phải chạy show để trả nợ cho gia đình. Năm 2017, bé Châu tham gia chương trình Người nghệ sĩ đa tài nhưng không tạo được dấu ấn. 3 năm trở lại đây, cậu bé không ra sản phẩm mới và tiếp tục mất hút trên thị trường âm nhạc Việt.
cuoc song cua tin tin anh 10

Năm 2012, giọng ca sinh năm 1995 theo gia đình sang Mỹ định cư. Cũng từ đó, cô rút khỏi thị trường âm nhạc và tập trung vào việc học. Năm 2009, 9X chia sẻ có ý định quay lại Việt Nam để phát triển đam mê, tuy nhiên kế hoạch của cô bị hoãn vì công việc riêng. Năm 2016, Xuân Mai thông báo đã kết hôn. Đến nay, cô trở thành bà mẹ 3 con. Chia sẻ về việc rời bỏ con đường ca hát để tập trung cho gia đình, cô cho biết: "Tôi nghĩ trong cuộc sống luôn phải lựa chọn. Mỗi người không thể tham lam, muốn có trong tay mọi thứ tốt đẹp và hoàn hảo cùng lúc được”.

Ngọc Lan: 'Giờ đây, tôi và con trai sống rất thoải mái'

Diễn viên "Luật trời" tâm sự sau khi sinh con là khoảng thời gian áp lực nhất với cô. Ngọc Lan tăng 20 kg, vóc dáng thay đổi.

Tường Bách

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm