Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Anh trai Minh Béo sang Mỹ dự phiên tòa cùng em

Đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ với Zing.vn, Phước Kiên - anh trai Minh Béo đã được Lãnh sự quán cấp visa và 4h chiều nay (ngày 8/4) anh đáp chuyến bay sang Mỹ gặp em trai.

Đạo diễn Quyền Lộc - vốn là chỗ thân tình với gia đình Minh Béo chia sẻ: "Những ngày qua, gia đình rất hồi hộp khi chờ câu trả lời của Lãnh sự quán Mỹ. Cuối cùng, anh Kiên đã có visa đi Mỹ. Khi nhận được visa, anh Kiên lập tức mua vé máy bay. Sau 2 tuần chưa gặp em trai, anh Kiên rất lo lắng. Anh ấy bảo, ngồi trên máy bay mà lòng như có 'lửa đốt'. Gia đình càng hoang mang hơn khi đọc được thông tin Minh Béo buồn và muốn tự tử. Vì vậy, anh Kiên muốn sang Mỹ để động viên tinh thần em trai. Dù chuyện gì xảy ra, gia đình cũng muốn Minh Béo bình tĩnh đối diện".

Cũng theo em trai MC Quyền Linh, mẹ Minh Béo suy sụp tinh thần suốt thời gian qua. Bà xót xa khi nghĩ đến cảnh con trai gặp nạn, bơ vơ nơi đất khách quê người. Vì vậy, bà ủng hộ anh trai Minh Béo sang Mỹ thăm em. 

Anh trai Minh Beo sang My tham em anh 1
Minh Béo bị bắt vì cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em.

Quyền Lộc cho biết thêm, anh Phước Kiên sẽ dự phiên tòa vào ngày 15/4 và ở lại Mỹ thêm một tuần. Trong thời gian anh ở Mỹ, công việc của sân khấu do trưởng đài đảm nhận. Các diễn viên, nhân viên của sân khấu cũng chia sẻ khó khăn với gia đình Minh Béo nên tự lập luyện và lên kế hoạch dựng vở. Họ sẵn sàng giảm hoặc không nhận cát-xê nếu sân khấu vắng khách. 

Ở nhà, mẹ Minh Béo bị huyết áp cao đã có con dâu chăm sóc. Vì vậy, mọi việc đã được sắp xếp gọn gàng để anh Kiên yên tâm sang Mỹ. 

Em trai Quyền Linh cũng tiết lộ, khi sang Mỹ, anh Phước Kiên sẽ ở nhờ gia đình người Minh Béo từng ở nhờ trước đó. Còn người bà và cậu họ hàng xa từng xuất hiện trên báo thì anh không nhờ vì đã lâu gia đình Minh Béo không liên lạc với họ.

Diễn viên Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ

Anh trai nam diễn viên "Lục Vân Tiên" xác nhận Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ và gia đình đang thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi.

Sau khi Minh Béo bị bắt vì cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em ở Mỹ, gia đình anh bị khủng hoảng tinh thần, tránh tiếp xúc với báo chí, truyền thông. Anh Phước Kiên phải thay số điện thoại và chỉ liên lạc với những người thân thiết, tin tưởng. Vì vậy, thông tin anh Kiên nhận được visa đi Mỹ cũng được giữ đến phút cuối. 

Diễn biến vụ việc
Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) và tập hợp được nhiều nghệ sĩ tham gia. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu...

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Trưa 28/3, anh trai Minh Béo thừa nhận em bị cảnh sát Mỹ bắt giữ trên Zing.vn.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo "Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

10h ngày 15/4 (giờ địa phương), nghi phạm dự kiến sẽ ra hầu tòa.


Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí