Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tin lời thầy pháp rởm, cô gái mất cả tiền lẫn tình

Tự nhận là thầy pháp, Quân nhận tiền và yêu cầu cô gái cho quan hệ tình dục để trừ tà ma.

Cơ quan điều tra Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội ngày 11/5 cho biết đã khởi tố Nguyễn Mạnh Quân (33 tuổi, trú tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, đầu tháng 4/2020, qua mạng xã hội, chị Nguyễn (ở Hà Nội) tiếp xúc với Quân rồi kể lại việc bản thân thường bị thay đổi sắc mặt theo giờ, tính khí thất thường, tâm lý bất ổn.

Tin loi thay phap rom, co gai mat ca tien lan tinh hinh anh 1 thayphap.jpg

Nguyễn Mạnh Quân.

Nảy ý đồ xấu, Quân tự nhận là “thầy pháp” rồi phán chị Nguyễn có tiền duyên kiếp trước, có “vong" theo làm ảnh hưởng đến cuộc sống nên cần phải làm lễ.

Tin lời, ngày 6/4, chị Nguyễn đã chuyển 2 triệu cho Quân qua tài khoản ngân để làm lễ. Hôm sau, Quân tiếp tục yêu cầu chị Nguyễn chuyển 3 triệu đồng để mua đồ lễ.

Sau khi nhận tiền, Quân nói đã làm lễ cho chị Nguyễn nhưng vẫn còn nhiều “vong” và bảo cô gái trẻ phải nộp thêm tiền.

Sau khi nhận gần 70 triệu đồng, Quân yêu cầu chị Nguyễn phải cho quan hệ tình dục nếu không sau này lấy chồng hoặc quan hệ tình cảm sẽ chết yểu. Sợ hãi, trong các ngày 8 và 15/4, chị Nguyễn đã làm theo yêu cầu. Sau đó, Quân còn bắt nạn nhân đưa thêm 15 triệu đồng để làm lễ. Đến lúc ấy, chị Nguyễn mới sinh nghi, đến cơ quan công an trình báo.

Tiếp nhận thông tin, đội cảnh sát hình sự đã vào cuộc làm rõ hành vi của Nguyễn Mạnh Quân. Tối 7/5, khi người đàn ông này đến gặp chị Nguyễn để nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Vụ bí thư xã giết cháu: Bố mẹ đến đám tang con mà không biết

Nhận tin ông Minh gặp nạn, bố mẹ Vương còn đến giúp đỡ ở đám tang. Chỉ đến khi công an khám xét, họ mới biết chủ nhà là nghi phạm giết con trai mình.

https://anninhthudo.vn/phap-luat/tin-loi-thay-phap-rom-co-gai-tre-mat-ca-tien-lan-tinh/853630.antd

Theo Minh Anh/An Ninh Thủ Đô

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật