Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tín đồ trial bike đầu tiên tại Việt Nam

Nếu theo dõi X-game, bạn sẽ biết Ngô Minh Tú như “người chơi trial bike số 1 tại Việt Nam”. Anh vừa cho ra mắt clip “It’s my life” nói về niềm đam mê cháy bỏng này.

Câu chuyện của người tiên phong Ngô Minh Tú là câu chuyện của một niềm đam mê kéo dài gần 10 năm. Với Tú, trial bike không chỉ là một chiếc xe đạp. Cũng đúng thôi, vì người bạn đường này của Tú trông hoàn toàn khác với bất cứ hình dung nào của bạn về xe đạp. Trọng lượng nhẹ, hình dáng nhỏ và không có yên, trial bike không phải để chạy đường trường mà là đồng đội cùng rider thỏa khí phách trên không trung với Tú.

Thỏa khí phách trên không cùng trial bike.

Ngô Minh Tú là người tiên phong trong bộ môn trial bike ở Việt Nam.

Mạnh dạn đầu tư vào một chiếc xe trial bike thực thụ từ 2008, Tú bắt đầu chặng đường đam mê của mình như một người tiên phong. Xuất thân từ đội tuyển xe đạp Hà Nội, Ngô Minh Tú biến trial bike thành một niềm đam mê đích thực bằng 7 năm miệt mài luyện tập, truyền cảm hứng và khí phách cho cộng đồng X-gamer trẻ.

Ngô Minh Tú đã có 7 năm gắn bó với trial bike từ 2008.

Ôm ấp hoài bão truyền lửa đam mê cho giới trẻ, trong năm 2013, với người bạn đồng hành mới là nhãn hàng nước giải khát Mountain Dew, Ngô Minh Tú đã tham gia hàng loạt sự kiện đình đám: từ một cuộc đột kích trên đỉnh Bitexco trong đêm, những màn trình diễn ngoạn mục tại Ngày hội trượt ván Boo Skateboarding Day, đến các chương trình kết nối ở khắp các trường đại học ở Việt Nam. Đây dường như chỉ là một khởi đầu cho một hành trình “thỏa khí phách” của Mountain Dew cùng Ngô Minh Tú và cộng đồng X-gamer Việt với những sự kiện mới, hoành tráng, bất ngờ và đầy kịch tính trong năm 2014.

Đồng hành cùng Mountain Dew, Ngô Minh Tú đã tham gia rất nhiều sự kiện đình đám.

Chiến hữu cho niềm đam mê

Với một rider, chiến hữu của niềm đam mê chính là chiếc xe trial bike nhỏ gọn với hình dáng ngồ ngộ. Cùng với rider, trial bike có thể vút mình cùng những cú bay, nhảy vượt chướng ngại vật trên không, giúp người lái thực hiện cùng lúc nhiều trick ngoạn mục như nhấc bổng đầu xe, xoay người thăng bằng tốc độ cao trên một bánh, lật bánh nhảy vút qua địa hình bê tông, sắt thép… Với một rider thực thụ, chiếc xe không chỉ là một công cụ, mà còn là bạn đồng hành cùng họ chinh phục đam mê, vượt mọi thử thách và trở ngại.

Để băng mình cùng những pha mạo hiểm thót tim đó, mỗi điểm nhấn trên chiếc xe đều được thiết kế có tính toán để người cầm lái có thể sáng tạo những pha trình diễn ngoạn mục nhất.

“Chiến hữu” trial bike của Ngô Minh Tú.

Bạn có dám sống thỏa khí phách như Ngô Minh Tú? Bạn có muốn đồng hành cùng hàng ngàn bạn trẻ hào hứng chinh phục những môn thể thao mạo hiểm và các cung đường phượt? Hãy tham gia cộng đồng Mountain Dew Việt Nam để được sống hết mình và khám phá năng lực thật sự của bản thân qua những cuộc so tài gay cấn tại đây.

Từ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2013, Mountain Dew đã tích cực cổ vũ và truyền cảm hứng sống Thỏa khí phách cho giới trẻ Việt. Liên tiếp tổ chức các sự kiện kết nối giới trẻ, Mountain Dew đang tạo nên một trào lưu mới: dám đam mê và sống hết mình với đam mê.

Tư liệu: Mountain Dew

Bạn có thể quan tâm

Đời sống