Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tín đồ thời trang hào hứng scan QR Code săn quà sành điệu

Chương trình “10 years of love” do thương hiệu giày và phụ kiện thời trang Aldo tổ chức nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Với chương trình scan hàng loạt QR code xuất hiện trong cửa hàng, Aldo mang đến hơn 10.000 ưu đãi giảm giá và quà tặng thời trang.

Trong đó có phần quà tặng bao gồm set 10 đôi giày, 10 túi xách, 10 phụ kiện, 10 món item thời trang… Khách trúng giải có thể lựa chọn bất kỳ toàn bộ set sản phẩm trong cửa hàng ngay khi săn được QR code với mỗi hóa đơn bất kỳ.

Chương trình diễn ra từ 4/10 đến 24/10, trên toàn quốc.

Video - Tín đồ thời trang hào hứng scan QR Code săn quà sành điệu Tín đồ thời trang muốn sở hữu những món quà và ưu đãi mua sắm từ Aldo hãy đến cửa hàng và scan QR code.

Tín đồ thời trang muốn sở hữu những món quà và ưu đãi mua sắm từ Aldo hãy đến cửa hàng và scan QR code.

Được sáng lập vào năm 1972 tại Canada bởi ông Aldo Bensadoun, Aldo đã trở thành tập đoàn thời trang được nhiều tín đồ mê giày yêu thích. Cố gắng hoàn thiện trong việc phục vụ khách hàng thời trang bằng tình yêu chính là kim chỉ nam hoạt động của hãng trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, nhãn hàng được độc quyền phân phối bán lẻ bởi Công ty Việt Thái Quốc tế, với 28 cửa hàng, có mặt tại 8 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hải Phòng, TP.HCM.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Thời trang