Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tín đồ Harley-Davidson 2 miền Nam Bắc tụ họp

Ngày 15/12, sự kiện Bikers Brotherhood kỷ niệm 5 năm thành lập “1st Saigon Free Chapter” đã thu hút đông đảo người chơi xe Harley-Davidson khắp Việt Nam.

“1st Saigon Free Chapter” là nhóm dành cho những người có cùng niềm đam mê dòng xe Harley-Davidson tại Sài Gòn, được thành lập từ năm 2008. Đây là tên gọi mới từ năm 2014, trước đó nhóm có tên là Saigon Harley Owners Group (H.O.G).

Sự ra đời của nhóm tạo sân chơi lành mạnh cho người me xe tại Việt Nam, trên tinh thần tôn trọng và chấp hành pháp luật, luật lệ giao thông, lái xe an toàn và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

“1st Saigon Free Chapter” là tổ chức Free Chapter đầu tiên tại Châu Á và cũng là đại diện phụ trách phát triển phong trào Free Chapter khu vực. Tổ chức tập hợp những người từ mọi ngành nghề khác nhau, với điểm chung là niềm đam mê lớn với xe môtô phân phối lớn, coi trọng giá trị tình anh em gắn kết. Họ kết nối và gắn bó nhờ niềm đam mê dòng xe Harley-Davidson.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí sôi động, với hoạt động tiêu biểu là các biker (người chơi xe) đồng loạt nổ máy xe Harley-Davidson. Đại diện ban tổ chức đã phất cờ để chính thức đánh dấu sự xuất hiện và khẳng định logo Bikers Brotherhood của hội.

“1st Saigon Free Chapter” hướng đến xây dựng một cộng đồng bao gồmcác biker cả nước để hội ngộ, giao lưu và gắn kết với nhau dưới mái nhà chung của đại gia đình Free Chapter.  “Con đường sẽ ngắn hơn nếu như có bạn đồng hành” là tôn chỉ hoạt động của những người có chung sở thích và đang sở hữu dòng xe Harley-Davidson.

Sự kiện chào đón toàn thể gia đình “1st Saigon Free Chapter”, những người sở hữu dòng xe Harley Davidsion trên cả nước. Các thành viên của Hanoi Free Chapter đã không ngại đường xá xa xôi, vượt qua cả nghìn cây số từ Hà Nội vào Sài Gòn để hòa chung ngày vui.

Saigon Free Chapter anh 3
Sự kiện sôi động được nhiều người hướng ứng.

“1st Saigon Free Chapter” nêu cao tiêu chí tôn vinh giá trị anh em, tình cảm gia đình, hướng đến xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Trong suốt những năm hoạt động, nhóm đã thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, như xây dựng trường học ở Đồng Nai; xây dựng cầu ở Rạch Giá, miền Tây; tặng quà cho trẻ em và người nghèo ở Củ Chi và các tỉnh…

“1st Saigon Free Chapter” hy vọng sẽ tạo được sân chơi thường niên hàng năm cho những ai đang sở hữu dòng xe Harley-Davidson nói riêng và tất cả biker nói chung. Không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước, “1st Saigon Free Chapter”cũng mong muốn sẽ đóng vai trò tiên phong trong việc tạo được sân chơi kết nối các biker quốc tế, để giao lưu và tôn vinh văn hóa Việt Nam.Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm