Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tín đồ du lịch mua bảo hiểm trên Tiki được giảm 40%

Bảo hiểm Liberty vừa kết hợp với Tiki tung ra mức giá bảo hiểm du lịch ưu đãi 40% phí khi mua trên Tiki.

Đầu tháng 7, Liberty tung ra gói khuyến mãi với mức giảm phí ưu đãi lớn lên đến 40%, áp dụng khi mua qua Tiki. Chỉ vài ngày sau đó, mạng xã hội tràn ngập những bài chia sẻ về chương trình này. Những travel blogger nổi tiếng như Thiện Nguyễn, Trần Đặng Đăng Khoa, Bill Balo, Mai Hương, Hoàng Tuấn Anh, Travip… cũng nhanh chóng cập nhật thông tin cho cộng đồng đam mê xê dịch của mình. 

Đối với các travel blogger hay tín đồ du lịch, một gói bảo hiểm chất lượng đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi xa. Bảo hiểm du lịch vừa là tấm “thẻ bài” phòng ngừa các rủi ro lớn nhỏ trong suốt chuyến đi, vừa thể hiện trách nhiệm với bản thân nếu xảy ra các sự cố liên quan đến tai nạn và bệnh tật. 

Bắt sóng được xu hướng mua sắm nhanh và tiện qua sàn giao dịch trực tuyến, bảo hiểm Liberty đã bắt tay cùng “ông lớn” Tiki để đưa sản phẩm bảo hiểm du lịch lên nền tảng TMĐT. Sự kết hợp này vừa đơn giản hoá mọi thủ tục cần thiết, vừa giúp mang lại thêm rất nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

Thanh Dương (TP.HCM) chia sẻ khi được hỏi về trải nghiệm mua bảo hiểm du lịch trên Tiki.vn: “Mình thấy bây giờ bảo hiểm du lịch phổ biến lắm. Mình và bạn bè đều mua bảo hiểm trước mỗi chuyến đi nước ngoài để không phải lo lắng nếu có bất trắc xảy ra. Mình biết đến Liberty qua bạn bè giới thiệu, sau đó thì quen dùng luôn vì mua online được, thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý. Mua trên Tiki mình thấy tiện vì có sẵn app, nên giao dịch cũng nhanh chóng.  Đã rẻ mà còn ưu đãi 40% nên mình mua trước cho cả 2 chuyến đi sắp tới luôn (cười)”.

bao hiem du lich Liberty anh 3
Giao diện thu hút và nhiều tiện ích của bảo hiểm du lịch Liberty trên Tiki.

Liberty là bảo hiểm Mỹ uy tín tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm bảo hiểm du lịch TravelCare được cung cấp với chi phí cạnh tranh chỉ từ 1 USD/ngày cho mọi chuyến du lịch nước ngoài. Đồng thời, khách hàng có thể tùy chọn rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau theo nhu cầu của từng chuyến đi. 

Liberty hiện là thương hiệu cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch với quyền lợi bảo hiểm rộng dành cho khách hàng của mình, gồm: Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam, chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân, chi phí bồi thường cho việc hủy hoặc hoãn chuyến đi, mất hoặc thất lạc hành lý, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân, mất hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam...

Bên cạnh việc mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, sự hợp tác của Liberty và Tiki đánh dấu việc lần đầu một thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam phát triển thành công sản phẩm trên nền tảng TMĐT. Đại diện Liberty cũng cho biết, sau sản phẩm bảo hiểm du lịch TravelCare, hãng sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới được giới thiệu trên nền tảng của Tiki trong tương lai.

Với những bước tiên phong trong hành trình hiện thực hóa xu thế bảo hiểm thời đại 4.0 và mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, Liberty đặt mục tiêu giữ vững vị vị thế hàng đầu, mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực, giá trị hơn trong tương lai.

bao hiem du lich Liberty anh 4

Khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch TravelCare của Liberty trên Tiki.vn từ nay đến ngày 28/7, sẽ được hưởng ưu đãi giảm trực tiếp 40% phí bảo hiểm (không áp dụng phí tối thiểu). Sau đợt mở bán, chương trình ưu đãi này sẽ tiếp tục ưu đãi giảm 35% từ ngày 29/7 đến ngày 30/9. Đồng thời, ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng điện tử xác nhận từ Liberty để yên tâm tận hưởng chuyến du lịch nước ngoài của mình. Độc giả theo dõi thông tin chi tiết chương trình vn tại đây.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài